Phần 2: Kem socola

  1. Bào nhỏ socola.
  2. Đổ kem whipping vào xoong, đui nhỏ lửa đến khi thành xong có bọt khí thì bắc ra khỏi bếp.
  3. Cho socola vào xoong quấy đến khi tan chảy hoàn toàn thì cho bơ vào. Quấy hỗn hợp thành một dung dịch đồng nhất và để nguội hoàn toàn hoàn.


Nướng bánh gato sinh nhật
Đem bánh đi nướng ở 165 độ trong 20p, lúc ngồi đợi bánh chín bạn có thể đi chuẩn bị kem để trang trí bánh sinh nhật nhé
học làm bánhTrang trí bánh gato sinh nhật
Phần 3: Trang trí:

  1. Sau khi bánh chín. Dỡ bánh ra khỏi khuôn. Cắt đôi miếng bánh theo chiều ngang. Ta sẽ được 2 miếng bánh hình chữ nhật cỡ 20×15.
  2. Đặt 1 miếng bạt bánh xuống và phết kem tươi trắng lên, sau đó đặt miếng còn lại lên. Phết kem lên bề mặt. Chà láng sao cho bề mặt min tương đối.
  3. Đổ kem socola lên bề mặt. Chú ý đổ từ từ sao cho kem bao phủ toàn bộ bề mặt. Nếu có tràn ra bề mặt bánh cũng không sao.
  4. Để bánh nguội đến khi kem socola tương đối cứng thì dùng dao nhúng vào nước nóng, cắt bánh thành 12 miếng đều nhau.
  5. Trang trí chữ tùy thích.