Nội thất Hòa Phát là một công ty con trong tập đoàn mang tầm cỡ quốc tế tập đoàn Hòa Phát đã được thanh lập từ năm 1992 ở Việt Nam với khởi đầu là một công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng. Sau này đến năm 1995 với sự sáng tạo và quyết đoán chuyển sang lĩnh vực sản xuất nội thất kể từ đó cái tên nội thất Hòa Phát được biết đến phổ biến và hiện nay trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Sản phẩm bảng kính của nội thất Hòa Phát đa dạng và hầu như đáp ứng mọi nhu cầu trong các văn phòng hiện nay như các sản phẩm bàn làm việc của Hòa Phát, sản phẩm tủ sắt để tài liệu, tủ sắt phụ vụ nhu cầu cất giữ tư trang cá nhân, sản phẩm két sắt hòa phát, sản phẩm bàn dành cho các cấp lãnh đạo trưởng phòng, giám đốc đến chủ tịch tập đoàn,….


Bộ bàn học cho bé từ 3 đến 12 tuổi BHS20-2

+) Bàn làm việc Hòa Phát có nhiều chủng loại và màu sắc, màu vàng kết hợp với xanh, màu ghi kết hợp với màu chì hay màu cánh gián đó là hàng sơn PU sản phẩm được đánh giá là chất lượng cao của nội thất Hòa Phát. Toàn bộ bàn của nội thất Hòa Phát được cấu tạo nên từ chất liệu gỗ MDF chính là bột gỗ nghiền trộn với dung dịch keo và các chất bảo quản giúp bàn chống chọi với các điệu kiện ngoại cảnh, cùng các chi tiết nhựa làm cho bàn làm việc không đơn điệu chút nào, trên bề mặt các chi tiết MDF là lớp melamin phủ chất lượng cao.Với định hướng phục vụ tất cả các yêu cầu trong văn phòng Hòa Phát cho ra nhiều kích thước của mỗi loại bàn, có kích thước bé nhất của bàn là kích thước dài 1m và rộng 60cm, tiếp đến là các kích thước lớn hơn như dài 1.2m và rộng 70cm hay dài 1.4m rộng 70cm,… và thực tế khách quan đã chứng minh kích thước mà các văn phòng ưa chuộng và phục vụ tốt cho các nhân viên trong văn phòng là kích thước dài 1.2m và rộng 70cm, nó được khách hàng chọn gần như chiếm đến 80% các kích thước khác. Với mỗi kích thước công ty lại đưa ra 2 lựa chọn cho khách hàng của mình là chọn bàn có hộc hay bàn không có hộc, hộc là bộ phận rất tiện cho người sử dụng nó cấu tạo như một chiếc hòm nhỏ gồm 1 ngăn cánh kéo và 1 ngăn cánh mở khách hàng có thể sử dụng để làm nơi cất giữ tài liệu quý hay để các tư trang cá nhân của mình. Sản phẩm bàn nhân viên của nội thất Hòa Phát có thể đi kèm với các loại ghế như ghế xoay chân có bánh xe để di chuyển qua lại các vị trí với một lực đẩy tương đối bé và dễ thao tác đặc biệt ghế có thể nâng hay hạ độ cao cho phù hợp với từng người, hay ghế chân quỳ do nội thất Hòa Phát sản xuất.
+) Ghế nhân viên Hòa Phát có nhiều loại như ghế chân quỳ, ghế xoay, ghế chân tĩnh 4 chân. Về loại ghế xoay nhân viên mỗi ghế sẽ có 5 bánh xe tạo thành chân sao tiếp xúc với đất rất vững chắc, các bánh xe di chuyển được dẫn đến ghế có thể dễ dang di chuyển được quanh các vị trí người làm việc, đặc biệt ghế có bộ phận cần hơi có thể nâng lên hay hạ xuống ở nhiều mức khác nhau cho phù hợp với người dùng thì thôi. Với các loại ghế xoay cao cấp thì còn có cả chức năng ngả ghế thư giãn, khi nào mệt người sử dụng có thể ngả người ra một góc khoảng 45 độ để thư giãn. Các chi tiết đệm của két sắt hòa phát và tựa được bắt vào khung ghế bằng hệ thống vít chuyên dụng đảm bảo cho ghế vững chắc không xảy ra các hiện tượng tuột ốc như một số hãng ghế khác.


Ghế chân quỳ bọc da SL718HM

Ngoài sản phẩm ghế xoay thì nội thất hòa phát còn có sản phẩm ghế chân quỳ, cấu tạo ghế gồm đệm ghế, tựa ghế và hệ thống khung chịu lực, khung của ghế là sắt ống dày mạ kẽm hay sơn tĩnh điện uốn thành hình khung ghế theo hình chữ u tạo sự mềm mại cho ghế khi được sử dụng, toàn bộ đệm và tựa ghế được bắt vào khung nhờ các vít chuyên dùng và các tai móc được hàn vào khung ghế. Ghế tĩnh 4 chân luôn được khách hàng ưa chuộng với ưu thế giá cả tương đối phù hợp và chất lượng thì cũng không phải là kém, ghế rất vững với hệ thống khung thép tròn được hàn thành khung và tính toán các chi tiết hàn với nhau để tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh và cứng nhất. Tất cả các sản phẩm khung thép của Hòa Phát đều được mạ inox hoặc được sơn công nghệ sơn tĩnh điện rất đẹp và bền sơn, với công nghệ sơn Hòa Phát bạn không còn mối lo sử dụng két sắt hòa phát hay tủ sắt hòa phát một thời gian ghế bị bong tróc sơn.
+) Ghế giám đốc, trưởng phòng Hòa Phát toàn bộ được bọc da công nghiệp hoặc da thật, các loại ghế đều có bộ phận ngả được tích hợp trên ghế để người sử dụng có thể ngả ra một cách thoải mái. Cụ thể ghế cấu tạo gồm phần chân và đệm, chân ghế vẫn cấu tạo là chân sao 5 bánh xe, đệm ghế liền tựa được bọc toàn bộ là da công nghiệp hoặc da that, nếu khách hàng muốn da thật có thể đặt hàng với nhà máy đều có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với dòng ghế cao cấp này các chi tiết luôn được thiết kế một cách tinh tế với chi tiết tay ghế bọc da hay tựa và đệm ghế được may chỉ tạo vân, tạo sóng làm cho ghế có phần hoa mỹ hơn chứ không đơn điệu thẳng tuột như các loại ghế khác. Dòng ghế da cao cấp nhất cho đến thời điểm hiện nay của Hòa Phát là dòng ghế da thật TQ, nó là dòng ghế kết hợp giữa khung thép và gỗ bọc thông thương thì với các loại ghế này tay ghế thường được làm từ gỗ có khắc hoa văn và được xen lẫn các chi tiết bọc da thật của Hòa Phát. Ghế TQ vẫn cấu tạo từ 2 phần chính là chân và đệm chỉ có điều nó được thế kế hoàn hảo hơn ở chỗ có thể ngả ghế theo nhiều góc độ khác nhau so với ghế nhân viên thì chỉ ngả khi có lực tác động và khi không tác động lực nữa thì ghế sẽ tự động ngả về vị trí ban đầu. Ngoài ghế bọc da thì nội thất Hòa Phát còn có ghế lưới, ghế này thường được cấu tạo đệm và tựa là lưới được cố định bằng viền khung thép mạ inox sáng bóng rất đẹp. Với ghế lưới khi sử dụng bạn có thể thấy thoải mái hơn vì khả năng thông thoáng của nó so với ghế bọc da là rất tốt, bạn sẽ không còn cảm giác bí bức khi sử dụng ghế lưới của Hòa Phát.