Công ty nội thất Kal chuyên thiết kế - SẢN XUẤT NGAY TẠI XƯỞNG do đó giá cả không cần phải bàn cãi "GIÁ CHÚNG TÔI TỐT NHẤT". Chúng tôi chuyên thiết kế - sản xuất cho trên 30 showroom nội thất và công ty nội thất ở sài gòn - miền nam và chúng tôi chuyên làm :
- Sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình: Tủ áo, giường, bàn trang điểm, cầu thang, tủ bếp, cửa đi, ốp tường trang trí chất liệu gỗ tự nhiên trong và ngoài nước, chất liệu gỗ tự nhiên ghép dán Fomica cao cấp, phụ kiện cao cấp, hiện đại luôn đáp ứng cao về tính thẩm mỹ...
Công ty Nội thất Kal
Địa chỉ xưởng:
1705 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM
Email: Noithatkal@gmail.com
Nội thất kal xin gửi tới khách hàng thông tin về "Kế hoạch bán vải nội thất nhanh chóng trong High Point"


Vải bao gồm lụa, satins, jacquard, siêu suedes, nhung, bản in, thảm trang trí và kết cấu bán lẻ hoặc nhà thiết kế đều sử dụng các sản phẩm này.Các gia đình của các thương hiệu RUSH thông báo rằng họ sẽ có một cơ hội mua vải thiết kế mẫu giường đẹp/ sang trọng tại phòng trưng bày cao điểm của họ nằm trong tòa nhà RUSH 118 Bắc Wrenn St, High Point, NC, durnign các điểm cao chương trình sắp tới.


"Chúng tôi đang cung cấp tiết kiệm giá tới 80% so với bán buôn. Trong thực tế ở mẫu giường đẹp, các loại vải sẽ thấp hơn chi phí sản xuất ban đầu của họ," Vicki Rush nói. "Hàng ngàn cuộn ngắn là tốt nhất, chất lượng cao nhất, lần đầu tiên sử dụng, cấp sang trọng, hàng tồn kho vải thiết kế sẽ được trên trang web. Để tạo xúc tiến thị trường và sự phấn khích, những một trong những loại sẽ được cung cấp trên một đầu tiên đến, đầu tiên phục vụ cơ sở trong ngày khai trương "


Vải bao gồm vải sợi, satins, jacquard, siêu suedes, nhung, thảm trang trí, kết cấu, có thể được mua và thực hiện để các nhà sản xuất thị trường khác (COM) hoặc áp dụng cho các sản phẩm thương hiệu RUSH chọn trong phòng trưng bày, trong đó có "quy trình riêng của nó ". Tất cả các sản phẩm được chọn sẽ được sản xuất ở Bắc Carolina để sẵn sàng ngay lập tức.


Về RUSH: RUSH cung cấp một loại hoàn chỉnh chỗ ngồi upholsterd bao gồm ghế Parsons (chân gỗ và đi men), giường, ghế thường xuyên, đệm ghế, đệm ghế, sàn và gối trang trí, cũng như các vị thành niên bao gồm ghế sofa, ghế, headboards, và túi đậu.


RUSH cũng có nhiều kiểu giường vật nuôi và vật nuôi qua Premium Cuddlers thương hiệu của mình. Thiết kế có thể lựa chọn từ các loại vải cao cấp nổi tiếng với một tuỳ chỉnh thực vật nuôi giường ngủ và mẫu giường đẹp phối hợp với đồ nội thất mẫu giường đẹp đã có trong nhà của khách hàng.