Môi trường xung quanh chúng ta tác động làm tổn hạ cho làn da của bạn ở mọi bộ phận, các lý do kacs làm cho da của bạn bị xấu xí. Vì vậy, sử dụng sữa dưỡng thể cho da là một sự cần thiết để bạn có dược làn da tắng mịn mơ ước.
Thị trường mỹ phẩm hiện nay giường như bão hòa bởi sự tràn lan của các loại sữa dưỡng thể, hãng sữa nào PR rằng thuộc 10 loại sữa dưỡng thể tốt nhất nhằm thu hút khách hàng. Bạn sẽ phải lạc mình trong mê cung mỹ phẩm nếu không trang bị cho mình những kiến thức cần thiết.
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 lọai sữa dưỡng thể tốt nhất.
L’Occitane Ultra RIch Body Cream
Với tỷ lệ bơ cao chiếm hẳn 25% làm cho dược giữ ẩm cao, L’Occitane Ultra RIch Body Cream xứng đáng dứng đầu trong danh sách 10 loại sũa dưỡng thể tốt nhất hiện nay.
Clinique Deep Comfort Body Butter
Không ngạc nhiên gì khi sản phẩm này đúng thứ hai trong top 10 lọai sữa dưỡng thể tốt nhất, khi khả năng giữ ẩm cho da tuyệt vời vói bơ, vitamin E và Glycin..
Tiếp theo là các sản phẩm
Elizabeth Arden Eight Hour Cream Body Treatment:một sản phẩm cũng được các chị em rất ưa chuộng.
Cerave Moisturizing Lotion
Dr. Andrew Weil for Origins The Way of the Bath Matcha Tea Body Lotion Green Product
Eucerin Intensive Repair Lotion
Aveeno daily moisturizing Lotion
Với tinh dầu chiết xuất từ bột yến mạch có tác dụng dưỡng ẩm cho da cực kì tốt không có lí do gì mà Aveeno daily moisturizing Lotion lại không thuộc tốp 10 loại sữa dưỡng thể tốt nhất.
Các sản phẩm tiếp theo phải kể đến là White doctors, Ardeco.

Xem thêm bài viết liên quan:
duong da tay men mai

cách sử dụng sữa dưỡng thể hiệu quả
cac loai sua tam trang da