Bán Biet Thu Gamuda Gardens Thuộc Khu Do Thi Gamuda CityBan Biet Thu Hoa Anh Dao theo giá niêm yết của chủ đầu tư.
Dự án này là một trong 4 dự án thuộc khu đô thị, Gamuda Gardens là một khu dân cư lớn nhất trong khu đô thị với quy mô khoảng 2.000 căn hộ các loại, Còn Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào nằm trên tuyến đường chính của khu đô thị Vinhomes Riverside, nằm trên tuyến đường chính rộng 81 m.
Quy mô dự án Biệt Thự Gamuda Gardens bao gồm:
Biệt thự song lập: 256 căn có diện tích đất từ 189 m2 - 447 m
Nhà liền kề: 418 căn có diện tích đất từ 118m2- 328 m2.
Khu căn hộ bao gồm 3 tòa nhà 29 tầng với tổng cộng 812 căn hộ
Khu trung tâm thương mại Gamuda, công viên, nhà câu lạc bộ, trường học Quốc tế SIS.Kinderworld liên cấp, nhà trẻ, bệnh viện hiện đại,…
Tại Khu Biệt Thự Gamuda Gardens hội tụ đầy đủ các hệ thống tiện ích:
Khu vui chơi giải trí hay còn gọi là khu ClubHouse đang được hoàn thành đến 98%, như từ sân tennis, sân bóng rổ, khu bể bơi, cây xanh, hay bãi đỗ xe, đều đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Dự kiến quý IV năm 2014 sẽ chính thức bàn giao và đi vào hoạt động.
Khu vui chơi giải trí tại biệt thự liền kề Gamuda cũng đã hoàn thiện đến 98%. Và một tiện ích nữa cũng đi vào hoạt động trong quý IV năm 2014 đó là khu phố thương mại hay còn gọi là (ShopHouse), tại Gamuda Gardens với mục đích cung cấp các mặt hàng và các nhu cầu sử dụng cho các cư chuyển đến ở trong năm nay.
Khu phố thương mại tại biệt thự Gamuda City cũng đã hoàn thiện đến 98% cũng đi vào hoạt động trong quý IV năm 2014. Trong quý IV năm 2014 cả 2 tiện ích của Gamuda Gardens sẽ đi vào hoạt động cộng với trường liên cấp SIS(Singapore) cũng đang chuẩn bị thi công.
Ngoài Ban Biet Thu Gamuda Gardens chúng tôi còn Ban Chung Cu theo giá niêm yết của chủ đầu tư. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: bds4phuong.vn hoặc giaiphapbenvung.com hay liên hệ qua số điện thoại 0914.907.322