1. Xbox Surface – Máy tính bảng chơi game của Microsoft

Thế nhưng, khi đứng trước một “rừng” sản phẩm tablet, chính bạn sẽ bối rối không biết chọn cái nào nếu không xác định rõ bạn cần gì ở một chiếc máy tính bảng. Theo những con số nghiên cứu của chuyên gia Steve Koenig từ Hiệp hội tiêu dùng hàng Điện tử (CEA) của Mỹ, chi tiêu toàn cầu về các thiết bị công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh, TV, máy chơi game và nhiều thiết bị khác sẽ đạt 1,055 nghìn tỷ USD trong năm 2014, giảm 1% từ mức 1,068 nghìn tỷ USD vào năm 2013. Những đứa trẻ lang thang, thất học trong khu tò mò đến xem, sờ mó chiếc máy. Rao bán trên mạng: Khi rao bán trên mạng người dùng nên chụp lại hình ảnh iPad, iPad 2 đã qua sử dụng thật bắt mắt và thêm những mô tả cụ thể ấn tượng về sản phẩm mình đã sử dụng.


Ảnh mặt trước và sau của Tegra Tab trên NCC, khá giống với tin rò rỉ trước đây Chứng nhận của NCC cấp cho Tegra Tab Nguồn: TechKiddy. Thiết bị chạy hệ điều hành Android này, với các model 5,5 inch và 10 inch, sẽ đi kèm một cửa hàng sách báo điện tử trong nước với hơn 30. Với số tiền khoảng hơn 17 triệu đồng, người dùng được trang bị 1 màn hình cảm ứng 14 inch độ phân giải 1366 x 768 pixel, chip Core i5 3317U, ổ cứng HDD Seagate 500 GB + SSD SanDisk 24 GB. Theo IDC, thị trường thiết bị kết nối thông minh dự báo tăng trưởng 27,8% trong cả năm 2013 tính theo số lượng hàng hóa xuất đi, thấp hơn chút ít so với con số 30,3% của năm 2012. Phần giữa bên trái của đáy máy nhiệt độ khá cao, lên tới 36 độ C. Các thiết bị này sau đó sẽ lên kệ tại tất cả các thị trường vào tháng 7.

2. Máy tính bảng 4G đầu tiên chạy WebOS

Đà Nẵng: 126 Nguyễn Văn Linh, Q. Tổng kết Nói chung, về căn bản Zenbook là một sản phẩm khá tốt. Thân máy chỉ dày 8,9mm, trọng lượng 615g. Các đặc điểm về cấu hình máy hiện tại vẫn là 1 bí mật. Nhưng họ cho biết con số này được dự đoán khi thị trường chưa có những chiếc máy tính bảng 7 inch như iPad mini hoặc Nexus, do đó rất có thể kết quả thật sự vào năm 2015 sẽ khác. Vừa qua, khi giới thiệu ứng dụng Adidas Micoach trên nền Windows 8, Nokia đã vô tình để lộ thiết bị máy tính bảng của mình.


Chính vì lẽ đó, Microsoft lại càng cần phải điều chỉnh để khẳng định vị trí trên thị trường máy tính bảng, nếu như họ không muốn nền tảng Windows ngày càng bị suy giảm thị phần trên toàn cầu. Trong thời gian ba tháng và kết thúc vào ngày 30/9, đã có 18,1 triệu máy tính bảng đã được vận chuyển trên toàn thế giới, tăng 23,9% so với quý 2 và tăng 264,5% so với quý 3/2010.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy được các biểu tượng và icon của ứng dụng đã thay đổi đi khá nhiều so với bản Android 4. Tại thị trường Mỹ, HP cũng dẫn đầu khi chiếm 25% thị phần, nắm giữ các vị trí tiếp theo là Dell (21,7%) và Apple (12%).Mẫu này sở hữu màn hình IPS hiển thị đẹp, chạy Android 3. Khi thao tác với bàn phím này, người dùng sẽ có cảm giác gần như sử dụng bàn phím của máy tính xách tay, thao tác nhập liệu khá nhanh mà không gặp nhiều khó khăn.

3. Cảm nhận máy tính bảng Surface RT

OmniVision là công ty cung cấp linh kiện nổi tiếng cho các hãng sản xuất điện thoại và máy tính bảng, mới nhất là iPad 2012 sử dụng cảm biến ảnh OmniVision OV5650 5 megapixel giống trong cho điện thoại thông minh iPhone 4. Trong khi máy tinh bảng ASUS Padfone Station (dock máy tính bảng) có màn hình 7 inch độ phân giải 1.

Chưa rõ mẫu máy được dùng làm mặt ván là Surface RT hay Surface Pro, nhưng dù gì đi nữa thì đây cũng là một trong những biện pháp vui nhưng hữu hiệu mà Microsoft sử dụng để quảng bá cho chiếc máy tính bảng chạy Windows 8 của riêng mình. Ngay cả smartphone HTC Droid Incredible cũng cần cắm sạc 2 lần/ngày nếu bạn lướt web thường xuyên. Điện thoại mang mã hiệu SGH-I187, có độ phân giải 720x1280p. Kết hợp cùng với khả năng tiết kiệm năng lượng trên màn hình IGZO, tuổi thọ pin của Sharp có thể bằng hoặc cao hơn những loại máy tính bảng đang hoạt động trên nhân ARM.


ICTnews - Hãng ZTE (Trung Quốc) đang có bước tiến lớn vào thị trường máy tính bảng. Máy tính bảng và máy tính cá nhân sẽ cùng tồn tại với nhau. Độ nhạy sáng trên màn hình hiển thị của Surface Pro đạt được là 394 lux, cao hơn một chút so với mức trung bình của các loại máy tính bảng là 372 lux, cũng như cao hơn đối thủ Acer Iconia W700 (369 lux), HP Envy x2 (306 lux) và iPad (346 lux).

Máy tính cá nhân để bàn và laptop sẽ dần nhường chỗ cho máy tính bảng ? Gene Munster, chuyên gia của hãng nghiên cứu Piper Jafffray, ước tính dự đoán của Tim Cook sẽ trở thành sự thật vào năm 2017, nhưng một số người lại cho rằng thời điểm máy tính bảng vượt mặt máy tính cá nhân sẽ đến sớm hơn, có thể là năm 2013 Khái niệm thời kỳ “hậu PC” thực ra được nhắc đến lần đầu tiên chính bởi huyền thoại quá cố của máy tính bảng Apple ipad, Steve Jobs. Dưới đây là những máy tính bảng chạy hệ điều hành Android tốt nhất do Techradar bình chọn. Tuy nhiên, điều bất ngờ ở đây chính là việc nó không phải là chiếc Samsung Galaxy Tab như dự kiến, mà là chiếc tablet mới có tên mã là SMT-i9100.


Nguồn: http://kho-may-tinh-bang-3.blogspot.com/