Cần mua gấp đất nền khu J, Mỹ Phước 3 để kinh doanh và đầu tư dài hạn, ưu tiên mua nhanh với giá cao các lô đât có vị trí đẹp, ngay lô góc các tuyến đường lớn và thông dài của khu J để kinh doanh, nhu cầu thật, thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chúng tôi có thể mua tới giá 5 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để kinh doanh và đầu tư dài hạn, ở thời điểm hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu thật, cần mua nhanh với giá cao các lô đất có vị trí đẹp, ngay lô góc 2 mặt tiền các tuyến đường lớn và thông dài của khu J, Mỹ Phước 3 như: đường DJ4, đường DJ5, đường DJ6, đường DJ9, đường DJ10, đường NJ12, đường NJ17 để kinh doanh, chúng tôi có thể mua tới giá 5 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu, đã biết rõ về dự án khu J, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất khu J, Mỹ Phước 3 do khu J có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, chúng tôi có nhu cầu mua số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu J, Mỹ Phước 3 diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diệ tích lớn, ưu tiên mua nhanh với giá cao các vị trí có dân cư đông, gần chơ, trường học, KCN Mỹ Phước 3 để kinh doanh và đầu tư dài hạn.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, thiện chí mua, chồng tiền nhanh, mua giá cao, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán bán đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com