Cần mua gấp đất nền khu I, Mỹ Phước 3, ưu tiên mua nhanh với giá cao các vị trí gần KCN Mỹ Phước 3, trong khu Hoàng Gia, các vị trí đất nền gần các công trình công cộng, các vị trí ngay mặt tiền các tuyến đường lớn và thông dài để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật và cần mua gấp nhiều vị trí khác nhau với mọi diện tích từ 150m2, 300m2, 600m2 v.v… mục đích mua đất khu I để kinh doanh và đầu tư dài hạn nên mua rất dễ với giá cao hơn giá thị trường.
Đã biết rõ về dự án khu I, Mỹ Phước 3 nên chúng tôi có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, rất thiện chí mua, nhu cầu thật do khu I có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư dài hạn, chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Chúng tôi cần mua gấp nhiều vị trí và diện tích trong khu I để kinh doanh, cần mua gấp và có nhu cầu thật nên chúng tôi có thể mua với giá cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, rất thiện chí, nhu cầu thật, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.
Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, rất thiện chí, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, mua giá cao, cam kết không ép giá, đặt cọc tại nhà chủ đất, ký chuyển nhượng tại địa phương không cần đến Bình Dương. Quý khách có nhu cầu bán đất khu I, Mỹ Phước 3 với giá tốt nhất xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com