Công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đang là phương pháp xóa xăm đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Laser CO2 Fractional được tổ chức FDA, CE chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Vậy giá xóa xăm bằng laser hết bao nhiêu tiền? Sau đây là phân tích và giá thành của công nghệ này.


Công nghệ Laser CO2 Fractional là công nghệ đột phá sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh, đem lại hiệu quả xóa hình xăm cao nhất với thời gian điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc.
Công nghệ Laser CO2 Fractional phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm giảm kích thước hình xăm. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu tích tụ tại đó nhú bì làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. Đặc biệt xóa xăm bằng công nghệ này thì các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng mà không gây đau, xâm lấn, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa xăm dứt điểm.

Chi phí xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền?


Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đang áp dụng rất thành công công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị xóa xăm, đem lại hài lòng cho nhiều khách hàng. Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab, chi phí thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional có giá 300.000/cm. Với 1 lần điều trị duy nhất, vết xăm ở mọi vị trí sẽ được xóa sạch mà không để lại sẹo.

Chúc bạn thành công.