Giới thiệu các sản phẩm đã và đang được cung cấp cho thị trường nội thất văn phòng của nội thất Hòa Phát tại Việt Nam.
+) Ghế nhân viên Hòa Phát có nhiều loại như ghế chân quỳ, ghế xoay, ghế chân tĩnh 4 chân. Về loại ghế xoay nhân viên mỗi ghế sẽ có 5 bánh xe tạo thành chân sao tiếp xúc với đất rất vững chắc, các bánh xe di chuyển được dẫn đến ghế có thể dễ dang di chuyển được quanh các vị trí người làm việc, đặc biệt ghế có bộ phận cần hơi có thể nâng lên hay hạ xuống ở nhiều mức khác nhau cho phù hợp với người dùng thì thôi. Với các loại ghế xoay cao cấp thì còn có cả chức năng ngả ghế thư giãn, khi nào mệt người sử dụng có thể ngả người ra một góc khoảng 45 độ để thư giãn. Các chi tiết đệm và tựa được bắt vào khung ghế bằng hệ thống vít chuyên dụng đảm bảo cho ghế vững chắc không xảy ra các hiện tượng tuột ốc như một số hang ghế khác. Ngoài sản phẩm ghế xoay thì nội thất hòa phát còn có sản phẩm bảng kính ghế chân quỳ, cấu tạo ghế gồm đệm ghế, tựa ghế và hệ thống khung chịu lực, khung của ghế là sắt ống dày mạ kẽm hay sơn tĩnh điện uốn thành hình khung ghế theo hình chữ u tạo sự mềm mại cho ghế khi được sử dụng, toàn bộ đệm và tựa ghế được bắt vào khung nhờ các vít chuyên dùng và các tai móc được hàn vào khung ghế.Ghế chân quỳ VT1M
Ghế tĩnh 4 chân luôn được khách hàng ưa chuộng với ưu thế giá cả tương đối phù hợp và chất lượng thì cũng không phải là kém, ghế rất vững với hệ thống khung thép tròn được hàn thành khung và tính toán các chi tiết hàn với nhau để tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh và cứng nhất. Tất cả các sản phẩm khung thép của Hòa Phát đều được mạ inox hoặc được sơn công nghệ sơn tĩnh điện rất đẹp và bền sơn, với công nghệ sơn Hòa Phát bạn không còn mối lo sử dụng một thời gian ghế bị bong tróc sơn.
+) Ghế giám đốc, trưởng phòng Hòa Phát toàn bộ được bọc da công nghiệp hoặc da thật, các loại ghế đều có bộ phận ngả được tích hợp trên ghế để người sử dụng có thể ngả ra một cách thoải mái. Cụ thể ghế cấu tạo gồm phần chân và đệm, chân ghế vẫn cấu tạo là chân sao 5 bánh xe, đệm ghế liền tựa được bọc toàn bộ là da công nghiệp hoặc da that, nếu khách hàng muốn da thật có thể đặt hàng với nhà máy đều có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với dòng ghế cao cấp này các chi tiết luôn được thiết kế một cách tinh tế với chi tiết tay ghế bọc da hay tựa và đệm ghế được may chỉ tạo vân, tạo sóng làm cho ghế có phần hoa mỹ hơn chứ không đơn điệu thẳng tuột như các loại ghế khác. Dòng ghế da cao cấp nhất cho đến thời điểm hiện nay của Hòa Phát là dòng ghế da thật TQ, nó là dòng ghế kết hợp giữa khung thép và gỗ bọc thông thương thì với các loại ghế này tay ghế thường được làm từ gỗ có khắc hoa văn và được xen lẫn các chi tiết bọc da thật của Hòa Phát. Ghế TQ vẫn cấu tạo từ 2 phần chính là chân và đệm chỉ có điều nó được thế kế hoàn hảo hơn ở chỗ có thể ngả ghế theo nhiều góc độ khác nhau so với ghế nhân viên thì chỉ ngả khi có lực tác động và khi không tác động lực nữa thì ghế sẽ tự động ngả về vị trí ban đầu. Ngoài ghế bọc da thì nội thất Hòa Phát còn có ghế lưới, ghế này thường được cấu tạo đệm và tựa là lưới được cố định bằng viền khung thép mạ inox sáng bóng rất đẹp. Với ghế lưới khi sử dụng bạn có thể thấy thoải mái hơn vì khả năng thông thoáng của nó so với ghế bọc da là rất tốt, bạn sẽ không còn cảm giác bí bức khi sử dụng ghế lưới của Hòa Phát.
+) Sản phẩm két sắt Hòa Phát là dòng sản phẩm được đưa vào sản xuất sau nhưng cũng như các dòng sản phẩm trước với thiết kế thông minh và chất lượng vượt trội két sắt Hòa Phát nhanh chóng được khách hàng chấp nhận và tin dùng. Cấu tào của két từ thép tấm gò và hàn khớp các phần với nhau giữa các lớp thép chứa cát trộn với các vật liệu chống cháy nhằm nâng cao khả năng chống cháy cho két. Các chi tiết thép được sơn tĩnh điện với công nghệ sơn tiên tiến chống ăn mòn thép của thời tiết Việt Nam. Với kiểu khóa chốt của cánh két bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, khi két ở trạng thái khóa các chốt từ 2 bên hông cánh sẽ lao ra và ăn sâu vào trong phần khung thép của 2 bên hông két do đó nếu bạn có cắt hết phần bản lề cố định két thì cũng không thể mở được cánh két ra. Về khóa của két sắt Hòa Phát nó rất an toàn, khóa của két luôn gồm 2 khóa là khóa chìa và khóa mã, khóa chìa thì hẳn các bạn biết nó như cơ cấu khóa bình thường còn khóa mã là bộ mã mà khi người mở thao tác mở két và mở đúng các mật khẩu của két thì mới có thể mở được cánh két ra. Két phải đồng thời mở cả khóa chìa và khóa mã mới mở được ra nếu thiếu 1 trong 2 loại trên thì không thể mở được cánh két ra. Và ở thời điểm hiện tại thì két sắt hòa phát không chỉ được ngưởi dùng dùng với chức năng cất giữ tiền bạc giấy tờ mà còn được sử dụng như là một vật phong thủy, Hòa Phát rất tinh tế trong vấn đề này nên đã cho ra nhiều màu sắc của két như màu chì, màu đỏ xen lẫn các chi tiết đen, màu đồng xen lẫn màu xanh, hay màu xanh toàn bộ két. Với thiết kế tinh tế các loại két to của Hòa Phát luôn được thiết kế thêm một ngăn hộc cùng với khay sắt thì két nào cũng có, ngăn hộc này có khóa riêng.
+) Sản phẩm tủ sắt hòa phát được hình thành từ những ngày đầu cấu tạo từ những tấm tôn dày 1.5mm kết hợp với các chi tiết sắt uốn tạo thành khung của tủ, ngoài ra hệ thống khung còn được kết hợp với các chi tiết rằng như đợt hay đáy tủ và nóc tủ làm cho tủ vững chắc hơn, khi khách hàng để đồ vào thì trọng lượng của các đồ vật này tự thân nó sẽ làm cho tủ vững hơn, đây chính là thiết kế thông minh trong lĩnh vực tủ sắt của Hòa Phat. Toàn bộ các tấm thép làm tủ đều được sơn tĩnh điện 2 mặt, các loại tủ của nội thất hòa phát cũng rất đa dạng và chủ yếu được phân làm 2 loại là tủ thấp và tủ cao. Tủ thấp thường có chiều cao 91,5cm chiều cao này thì nóc tủ sẽ đến ngang phần hông của người sử dụng còn chiều rộng của tù thì thường giao động từ khoàng 90cm đến 1m với nhiều kiểu cánh khác nhau như cánh ngăn kéo, cánh mở kết hợp với kính, cánh lùa kết hợp với kính, cánh mở sắt kín hay cánh lùa sắt kín.Tủ sắt thấp TU118G

Loại tủ cao chiều cao sẽ cố định ở mức 1.83m và chiều rộng thì cũng giao động từ 90cm đến 1m như với loại tủ sắt thấp của nội thất Hòa Phát. Tủ cao thường được thiết kế làm nhiều ngăn và nhiều tầng, sản phẩm mà được khách hàng ưa chuộng nhất phải kể đến tủ sắt TU09K3, nó có thiết kế phần trên cánh kính còn phần dưới cánh sắt và các cánh đều có khóa riêng. Với sản phẩm TU09K3 khách hàng có thể đựng tài liệu thường dùng ở ngăn trên và các tài liệu lưu trữ sẽ để ở dưới, cánh kính sẽ giúp người sử dụng tủ tìm được tài liệu nhanh hơn rất nhiều.