LỰA CHỌN SẮT NGHỆ THUẬT CHO NỘI THẤT


Sắt uốn nghệ thuật là loại hình trang trí không chỉ phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ mà còn là lựa chọn sáng suốt cho nhà biệt thự hay chung cư hiện đại.
Chất liệu trang trí này có rất nhiều ưu điểm như giá thành khá hợp lý, dễ tạo dáng nên rất đa dạng về mẫu mã, thích hợp với nhiều không gian và phong cách trang trí khác nhau.

Không chỉ chinh phục được người phương Tây ưa sự đơn giản tiện dụng mà những sản phẩm làm từ sắt uốn cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các phong cách kiến trúc đậm chất Á Đông.Có thể dễ dàng nhận thấy sự cứng cáp nhưng thanh mảnh, sắt uốn mang lại một vẻ đẹp không ngờ cho nhiều phong cách không gian nội thất…

Dưới bàn tay và sự sáng tạo của những nhà thiết kế, chất liệu sắt thô ráp, khô cứng có thể kết hợp hài hòa với nhiều chất liệu khác nhau như mây, tre, gỗ… thậm chí cả nệm mút, kính…. Xuất hiện trong đường nét của những hoa văn cầu kỳ, tinh xảo… những sản phẩm sắt uốn nghệ thuật luôn tạo cảm giác tinh tế, độc đáo.


Vẫn thể hiện sự cứng cáp và vững chãi, cũng là những chân bàn ghế sân vườn nhưng sắt uốn lại mang đến cảm giác thanh mảnh, dịu dàng và một chút lãng mạn…hoàn toàn khác với chất liệu gỗ truyền thống.

Thay cho những thanh chắn cầu thang bằng gỗ, inox… truyền thống có vẻ đơn điệu, nặng nề thì những hoa văn bằng sắt đa dạng về kiểu dáng và phong cách cũng làm cho lối đi chủ yếu trong những ngôi nhà phố cao tầng này thêm phần lãng mạn.

Và hơn nữa, bàn ghế sắt nghệ thuật không chỉ đóng vai trò là những đồ trang trí nội thất cơ bản mà còn có nhiều sản phẩm tiêu dùng và trang trí khác như rổ rá, khay, kệ, chân đèn, giá nến…cũng được làm từ chất liệu sắt.

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: (+84) 08 37 26 36 23
Fax: (+84) 08 37 26 36 24
Hotline: (+84) 09 76 88 06 68
Email: contact@banmosaic.com