Bintan là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Riau, trong đó bao gồm gần 3.000 hòn đảo lớn nhỏ, ngay lập tức trên khắp Singapore và Johor Bahru, Malaysia. Những hòn đảo trải dài từ eo biển Malacca tất cả các cách để biển đông. Các thị trấn của Tanjung Pinang là thủ phủ của tỉnh này, nằm trên bờ biển phía tây nam của Bintan.


>> Khám phá Malaysia với ve may bay di malaysia giá rẻ.


Bintan thu hút khách du lịch ngày nay là Bintan Resorts, một địa điểm du lịch bãi biển ngoạn mục ở phía bắc của đảo, bao gồm 23.000 ha dọc theo toàn bộ bờ biển cát trắng mà phải đối mặt với biển đông. Hòn đảo chính nó cũng có lịch sử thú vị trong Tanjung Pinang và Penyengat, và cung cấp cơ hội rất nhiều cho việc lướt web, mạo hiểm và du lịch sinh thái cho các trường học và gia đình, mà còn là lý tưởng để thư giãn và giữ gìn sức khỏe.


Trong khi đó, đối với những người đam mê lặn các quần đảo Anambas ở biển trung hoa cung cấp nguyên sơ, đến từ sân bay Tanjung Pinang. Trong khi đó, các đảo Natuna có thể đến từ Batam.


Chiến lược nằm ở phía nam của bán đảo Mã Lai ở cửa Eo biển Malacca, các đảo Riau là, kể từ thế kỷ thứ nhất, khu vực tổ chức yêu thích cho các tàu thương mại Ấn Độ và Trung Hoa để tìm nơi trú ẩn và đợi cơn bão hoành hành ở miền Nam biển Đông và Ấn Độ Dương. Ngay từ năm 1202 Marco Polo, các du khách trên thế giới Venetian nổi tiếng, kể về chuyến đi của mình đến đảo Bintan.


Đó là thắc mắc nhỏ, do đó, rằng trong thế kỷ 18, các thương nhân châu Âu, - Bồ Đào Nha, Hà Lan và người Anh - chiến đấu với nhau và vương quốc Hồi giáo địa phương cũng như các thủy thủ Mã Lai và Bugis trong những vùng biển cho quyền bá chủ trên kênh vận chuyển chiến lược này.


Vào thời điểm đó, phần này của bán đảo Mã Lai đã được cai trị bởi các Johor-Riau Vương quốc Hồi giáo, có chỗ ngồi xen kẽ giữa Johor - ngày nay là Malaysia - và đảo Bintan, ngày nay là Indonesia.

>> Tham khảo thêm tại ve may bay di indonesia giá rẻ.


Trong năm 1884, Anh và Hà Lan đóng khác biệt của họ trên các quần đảo này với việc ký kết Hiệp ước London, mà tất cả các vùng lãnh thổ phía bắc của Singapore đã được đưa ra suzerainity người Anh, trong khi vùng lãnh thổ phía nam của Singapore đã được nhượng lại cho sức mạnh của Hà Lan.


Kể từ đó số phận và lịch sử của các vùng lãnh thổ phía bắc và phía nam của Singapore chia tay. Singapore trở thành trung tâm thương mại phát triển mạnh của Anh, trong khi đó, người Hà Lan tập trung vào ngày hiện tại Jakarta về Java, rời khỏi hòn đảo Bintan bị cô lập và bị bỏ quên từ trung ương.


Trong thập kỷ qua, với quan hệ hữu nghị giữa Indonesia và Singapore, một thỏa thuận đã được ký kết giữa hai Chính phủ để phát triển các đảo Riau hợp tác để mang lại lợi ích cả hai nước trong định khu thương mại tự của Batam, Bintan và Karimun đảo.


Một tính năng đầu tiên của thỏa thuận này là sự phát triển của Bintan Resort, một địa điểm du lịch bãi biển, bao gồm 23.000 ha dọc theo toàn bộ bờ biển cát trắng của Bintan mà phải đối mặt với biển đông.