Công nghệ 3D là một phát minh mới và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và một trong những lĩnh vực áp dụng thành công công nghệ này đó chính là công nghiệp game. Những điểm mới của phiên bản này chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng nhiều cảm giác rất thú vị.
[img]http://taigame-duaxe.com/wp-content/uploads/2014/08/game-dua-xe-3D.jpg[/img]
Nổi bật nhất của Game đua xe 3D nằm ở giao diện trò chơi. Hình ảnh được mô phỏng rất sắc nét và sống động. Không như các giao diện bình thường, không gian đa chiều trong game 3D sẽ mang lại cho bạn nhiều góc nhìn mới và thật hơn. Bạn sẽ có cảm giác như chính mình được phiêu lưu trên những chiếc xe vậy.
Thiết kế đường đua trong Game đua xe 3D miễn phí cũng có nhiều khác biệt. Các chi tiết được mô tả tỉ mỉ với công nghệ cao. Mô hình xe đua cũng được làm mới liên tục. Những chiếc xe được sử dụng luôn là những chiếc đời mới và có tốc độ cao.
Tải [b][url=http://taigame-duaxe.com/game-dua-xe-3d.html]game dua xe 3D[/url][/b] về máy để chơi ngay bạn nhé! Rất nhiều người đã tham gia và yêu thích nó còn bạn thì sao? Hãy chơi và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé!