Bàn BBQ bếp gas mặt bàn đá mosaic phục vụ cho những thực khách yêu thích món nướng và luôn mang lại sự hài lòng nhờ vào thiết kế độc đáo rất phù hợp với bếp gas ở dưới mặt bàn, mặt bàn rộng rãi và dán gạch mosaic mỹ nghệ đẹp mắt mang lại cảm giác thoải mái và ngon miệng. Với thiết kế đơn giản, mộc mạc, sản xuất thủ công, bàn nướng BBQ bếp gas bằng sắt mỹ nghệ mặt bàn đá mosaic là sản phẩm có thể phù hợp với bất kỳ không gian nào, trong nhà hay ngoài trời.


Đặc biệt, Bàn BBQ bếp gas mặt bàn đá mosaicsử dụng vật liệu chất lượng cao bao gồm cả sắt mỹ nghệ và gạch men, những vật liệu này có độ mạnh mẽ cứng cáp và độ bền. Chính vì điều này, sản phẩm bàn BBQ bếp gas mặt bàn đá mosaic luôn được đảm bảo chất lượng và tuổi thọ mang lại sự yên tâm cho quý khách khi sử dụng sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối.

Bàn BBQ bếp gas mặt bàn đá mosaic sử dụng vật liệu chất lượng cao


Cấu trúc của bàn nướng BBQ bếp gas bằng sắt mỹ nghệ mặt bàn đá mosaic được xử lý chống ăn mòn để có thể thoải mái sử dụng ngoài trời. Rất dễ dàng để sử dụng một chiếc bàn BBQ bếp gas bằng sắt mỹ nghệ mặt dán gạch men. Nhiên liệu sử dụng là khí gas giúp cho các lò được đốt nóng đồng đều và nhiệt độ tăng lên nhanh chóng. Việc bảo trì sản phẩm cũng rất đơn giản, chỉ cần làm sạch lưới.

Bàn BBQ bếp gas mặt bàn đá mosaic rất dễ dàng để sử dụng


Với những giá trị chất lượng vượt trội và sự tiện lợi, ban BBQ bếp gas mặt bàn đá mosaic dễ dàng đáp ứng tất cả các yêu cầu đối với thiết bị bàn ghế nội ngoại thất cho các quán ăn BBQ, nhà hàng tiệc nướng và mang lại sự hài lòng cho thực khách sử dụng.


Thông tin liên hệ:


Điện thoại: (+84) 08 37 26 36 23


Fax: (+84) 08 37 26 36 24


Hotline: (+84) 09 76 88 06 68


Email: contact@banmosaic.com