Tăng cường sinh lý là mối quan tâm của nhiều người, không chỉ có nam giới mà ngay cả nữ giới (những người có chồng đang mắc kẹt) cũng ngày đêm tìm kiếm biện pháp tăng cường sinh lý an toàn mà lại hiệu quả. Qua tìm hiểu, giới thiệu một số người tin tưởng dùng những bài thuốc nam (đông y) giúp tăng cường sinh lý, một số khác lại là đệ tử của những món ăn tăng cường sinh lý như: cua, tôm,cá, gà... Ưu điểm của hai loại hình chữa trị trên là mang tính dân gian, cảm giác thân thiện và cũng có một số tác động tích cực nhất định. Nhược điểm là cầu kì, mất thời gian, đôi khi lạm dụng cũng không tốt (nhất là rượu thuốc tăng cường sinh lý nam giới), không ít ông chồng lợi dụng rượu thuốc ngày nào cũng chút cho say mèn. Một câu hỏi đặt ra là ngoài các phương pháp trên thì có cách nào tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả hơn nữa không? Tất nhiện là có, việc kết hợp tập luyện, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý cộng với sử dụng một số thực phẩm tăng cường sinh lý đang là xu thế. Ưu điểm là: nhanh, gon, đơn giản, an toàn, hiệu quả cao. Vậy thuốc tăng cường sinh lý nào tốt nhất trong một rừng các sản phẩm tăng sinh lý hiện đang bán trên tị trường, để trả lời câu hỏi này thì chúng ta hãy cùng nhau "mổ sẻ" những thông tin của một trong số những loại thuốc nổi tiếng được nhiều chuyên gia tình đục, các y bác sỹ và người dùng tin tưởng, đánh giá cao xem nhé.
VIXMEN
TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM

Đóng gói: 60 viên / lọ
Xuất xứ: Mỹ
Nhà sản xuất: Vitacare USA LLC
Giá: 1.650.000 VNĐ
Giá khuyến mãi: 1.400.000 VNĐ
- Thành phần chính: Panax Korea Ginseng, Dâm Dương Hoắc, Maca, Mật Nhân Tongkat Ali, Zinc, Copper, Niacin, Fenugreek Seed, Tất Lê Tribulus Terrestris, Caffeine. Và các loại thảo dược quý hiếm khác.
- Chức năng: Tăng cường sinh lý nam giới, tăng kích thước dương vật, trị rỗi loạn cương dương, cải thiện đời sống tình dục…