Wordpress luôn là sự chọn lựa số 1 cho nhà phát triển, là một CMS tùy biến mạnh mẽ thân thiện với các công cụ kiêng kị và dễ dùng tuy nhiên nó thường chỉ dùng cho site tin cẩn, bữa nay em xin giới thiệu các bác cách thiết kế một website bán hàng bằng wordpress đơn giản mau chóng mà chất lượng.
Cá nhân em thích cách quản lý của wordpress, tùy biến mạnh mẽ, plugin gì cũng có là một con gà thì hẳn là thích ăn sẵn hơn là ngồi gỗ từng dòng php rồi.
Em có tham khảo cách tạo website bán hàng bằng custom post type trên blog thachpham.Com song thật sự là hơi khó hiểu cũng như vấn đề show sản phẩm, xếp đặt tùy chọn rất xì xằng, code thì cồng kềnh khó kiểm soát sau một thời gian mò mẫm em đã làm được một website bán hàng bằng wordpress mà em cho là tạm chấp nhận.

Vì thuộc tính của bài viết nó sẽ khá là dài nên em xin bỏ qua phần cài đặt plugin Simple Fields các bác tự cài đặt hoặc xem lại bài hướng dẫn cài đặt plugin wordpress nhé.
Sau khi cài đặt xong simple fields các bạn có thể tuyển lựa cho mình một theme wordpress responsive để có miêu tả thị sản phẩm tốt nhất, tương xứng với mọi trình duyệt bây chừ.