Cần mua gấp đất nền khu F, Mỹ Phước 3 giá cao, rất thiện chí mua, nhu cầu thật, cần mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu F, Mỹ Phước 3 ưu tiên mua nhanh với giá cao các vị trí có dân cư đông, gần KCN Mỹ Phước 3, mặt tiền đường thông dài để kinh doanh phòng trọ, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất khu F thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua gấp với số lượng lớn nhiều diện tích và vị trí khác nhau trong khu F, Mỹ Phước 3 ưu tiên mua nhanh các lô đất có diện tích 150m2, 300m2 để ở và xây phòng trọ. Ở thời điểm hiện tại chúng tôi đang cần mua gấp các vị trí sau trong khu F, Mỹ Phước 3: lô F4, lô F5, lô F6, lô F7 , lô F9, lô F10, lô F11,lô F14, lô F15, lô F16 , lô F27 v.v...chúng tôi có thể mu tới giá 300 triệu/nền với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu F, Mỹ Phước 3 do khu F có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, đồng thời nhu cầu đầu tư đất nền khu F hiện đang rất lớn, ưu tiên mua nhanh các lô đất có dân cư đông, gần KCN Mỹ Phước 2 để kinh doanh và xây phòng trọ, đã biết rõ về dự án khu F, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chỉ mua chính chủ, không qua trung gian, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên. Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu mua các vị trí khác nhau ở tất cả các khu trong KĐT Mỹ Phước 3 như: khu L, khu K, khu J, khu G, khu H , khu F, khu I, Golden City

Nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất khu F, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com