Hôi nách là bệnh tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng luôn làm bạn mất tự tin trong mọi công việc. Hãy khám phá cách chữa hoi nach sau đây bằng phèn chua.
>> hoi nach
>> benh hoi nach

Phèn chua có nhiều tác dụng trong cuộc sống, đơn giản và hiệu quả được trông thấy là bài thuốc để chữa bệnh nhức đầu, rắn độc cắn. Nhưng có lẽ quan trọng nhất là sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách trong cơ thể gây ra khó chịu nên dùng để khử mùi hôi nách.

Sau đây là 5 cách chữa benh hoi nach bằng phèn chua tại nhà.

+ Bạn lấy phèn chua tán thành bột mịn rồi sau đó, bạn để bột mịn vào trong khăn mỏng. Cuối cùng, bạn cọ đều lên vùng nách bị bệnh.

+ Bạn lấy khoảng 50g phèn chua đã bị giã nhỏ cho vào nồi nung rồi sau đó, bạn nung đều cho đến khi cạn nước, trở thành phèn xốp. Cuối cùng, lấy phèn xốp chà đều lên vùng bị hôi nách.

+ Bạn cho miếng phèn chua vào nồi sắt, cho nên lửa nung đều cho đến khi phèn chuyển thành màu trắng thì nghiền để sử dụng hàng ngày.

+ Hàng ngày, sau khi tắm xong, bạn hãy lấy phèn chua chà đều lên vùng nách. Đây là 1 trong những cách trị hôi nách hiệu quả nhất được mọi người quan tâm tới.

+ Bạn cho phèn chua giã mịn kết hợp với khoảng 50% bột talc rồi thoa đều lên vùng nách

Với cách trị hôi nách bằng phèn chua ở trên đòi hỏi bạn áp dụng lâu dài mới thấy kết quả. Vậy lam the nao de chua benh hoi nach tận gốc ? và áp dụng cho những người bận rộn. Thì chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động: Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua hiệu quả