Cần mua gấp đất nền khu J, Mỹ Phước 3 giá cao, ưu tiên mua nhanh với giá cao các vị trí có dân cư đông, các vị trí gần chợ, trường học, bệnh viện, KCN Mỹ Phước 3, các lô đất ngay mặt tiền các tuyến đường lớn và thông dài của khu J, Mỹ Phước 3 như: đường DJ4, đường DJ5, đường DJ6, đường DJ9, đường DJ10, đường NJ12, đường NJ17 v.v…. để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu J, Mỹ Phước 3 do khu J có vị trí đẹp, dân cư đông, khu vực đang phát triển nhanh chóng, gần KCN Mỹ Phước 3 nên nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn hiện đang rất lớn, đã biết rõ về dự án khu J, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu J, Mỹ Phước 3 do khu J có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, chúng tôi tôi đang có nhu cầu mua gấp với số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu J, Mỹ Phước 3, ưu tiên mua nhanh với giá cao các vị trí có dân cư đông, gần chợ, trường học, bệnh viện, KCN Mỹ Phước 3 đặc biệt là các vị trí đất nền ngay mặt tiền các tuyến đường lớn và thông dài của khu J, Mỹ Phước 3 như: đường DJ4, đường DJ5, đường DJ6, đường DJ9, đường DJ10, đường NJ12, đường NJ17 v.v…. để kinh doanh và đầu tư dài hạn.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất khu J, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com