VDO là một trong những công ty thiết kế website cho doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Đặc biệt trong kỷ nguyên của công nghệ thông tin hiện nay, việc mua bán sản phẩm không còn đơn thuần là ra chợ hay đến siêu thị.
[center][img]http://bicweb.vn/FileUpload/Images/010613_021937bicweb.vn_thiet_ke_website_thoi_trang_ttkd_fashion.ru_(1).jpg [/img][/center]


Ưu điểm của gói [b][URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu/"]Thiet ke website thuong mai dien tu[/URL] [/b] tại VDO:

- Quản lý toàn bộ sản phẩm trên web thương mại điện tử một cách đơn giản và nhanh chóng.

- Thực hiện hàng loạt cập nhật để không ngừng cải tiến quản lý website.

- Giao diện đẹp, sáng tạo, hiện đại, đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

- Cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

- Cung cấp phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt một cách gián tiếp hoặc trực tiếp bằng chức năng thanh toán trực tuyến với những đối tác uy tín.

- Tăng cường mối liên hệ tương tác khách hàng – doanh nghiệp nhờ tính năng bình chọn, đánh giá, comment về sản phẩm…

- Tích hợp sẵn các tính năng quảng bá website trên Internet, cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp.

- Hệ quản trị nội dung thân thiện, chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng và không đòi hỏi kiến thức về CNTT giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Hoạt động ổn định, tính bảo mật cao. Dễ dàng nâng cấp theo yêu cầu.

- Chế độ chăm sóc và hỗ trợ tối đa khách hàng với số hotline 24/7.

Sự hài lòng của quý vị là mục tiêu VDO hướng tới. Chúng tôi sẽ [b][URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-tron-goi/"]Thiet ke web tron goi[/URL] [/b] cho doanh nghiệp theo yêu cầu của chính doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ phù hợp nhất với bạn.

Cho dù bạn là một cửa hàng, công ty nhỏ với số sản phẩm, dịch vụ giới hạn hay là công ty lớn với hàng trăm sản phẩm thì bạn cũng cần đến một giải pháp thương mại điện tử vững chắc

Ngoài ra bạn có thể xem thêm về dịch vụ [b][URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-tin-tuc/"]Thiết kế web tin tức[/URL] [/b]chúng tôi cung cấp để cảm nhận sự chuyên nghiệp chúng tôi mang lại