Các chương trình khuyến mãi của Vietjet Air luôn có sức hấp dẫn một số lượng đáng kể hành khách từ tín đồ du lịch cho đến những người không có nhu cầu. Do vậy, cứ mỗi đợt hãng mở cổng bán vé khuyến mãi thì các cuộc săn vé máy bay giá rẻ “nóng hổi” lại được diễn ra vô cùng sôi động. Do số vé có hạn, mà người muốn đặt lại nhiều vô kể, nên việc sở hữu chúng trở nên vô cùng gay go. Tuy nhiên, nếu bỏ túi được những bí quyết cao cấp dưới đây, việc đặt vé sẽ không còn là quá khó. Hãy tham khảo các kinh nghiệm được truyền bá bởi các “cao thủ săn vé” để chuẩn bị cho chuyến du lịch với giá vé “rẻ như cho” của Vietjet Air nhé!

Vài nét về vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air
Vietjet Air vỗn nỗi tiếng với các chương trình khuyến mãi khủng với vé giá 0đ hoặc 10đ và các chương trình ưu đãi không kém phần hấp dẫn khác với số lượng vé lên đến 10.000 vé. Hãng không triển khai khuyến mãi hàng tuần mà theo từng đợt khác nhau, chẳng hạn như chào mừng các ngày lễ trọng đại trong năm hay khai trương đường bay mới. Các bạn cũng có thể theo dõi các chương trình vé máy bay giá ưu đãi được cập nhật thường xuyên tại website: bayre.com.vn

Những thứ cần chuẩn bị để săn vé giá rẻ

Máy tính cấu hình cao


Đây là cách để bạn tranh thủ ưu thế hơn với những đối thủ săn vé của mình. Một chiếc máy cấu hình cao sẽ giúp tốc độ truy cập và tương tác của bạn với website đặt vé được cải thiện đáng kể trong các thời điểm quá tải truy cập. Bên cạnh đó, một đường truyền Internet tốc độ cao và cài đăt cho mình nhiều trình duyệt mạnh hiện nay như Google Chrom, Firefox, Crom… sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Một mẹo nhỏ nữa cho bạn là nếu trình duyệt này có vấn đề thì lập tức bạn chuyển sang trình duyệt khác ngay nếu như đã liên tục nhấn “F5 huyền thoại” mà tình hình vẫn không khả quan hơn.

Thẻ ngân hàng


Đây là thứ cần thiết nhất và tối quan trọng khi săn vé. Tốt nhất là bạn nên sở hữu một chiếc thẻ Visa, tuy nhiên với Vietjet Air, bạn có thể thay thế bằng một chiếc thẻ ATM thông thường là đã dễ dàng thanh toán ngay sau khi đặt được vé. Thẻ thanh toán nội địa này phải được đăng ký thêm chức năng Internet Banking (tức là có thể truy cập tài khoản của bạn trên internet, có chức năng thanh toán qua tài khoản internet) là bạn hoàn toàn có thể dùng để thanh toán vé máy bay được. Lưu ý là khách hàng cũng nên chọn các ngân hàng thông dụng, có liên kết tốt với các ngân hàng nổi tiếng như VCB, Tech, ACB, Vietinbank…

Ngoài thanh toán bằng thẻ tín dụng, hành khách còn được áp dụng hình thức thanh toán sau. Bằng cách này, bạn có thể ra các chi nhánh của hãng, đọc mã vé rồi nộp tiền hoặc ra cây ATM của các ngân hàng, chọn phần Thanh toán vé máy bay rồi chuyển tiền vào đó. Tuy nhiên, bạn nên đọc kỹ quy định về hình thức thanh toán, vì có nhiều khuyến mãi của Vietjet Air không cho phép dạng thành toán này.

Thông tin cá nhân của "người bay"

Thao tác đặt vé luôn yêu cầu bạn kê khai những thông tin chi tiết như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, số điện thoại di động, email và số thẻ ngân hàng. Những thông tin trên đều phải khai xác thực, bất kỳ sai xót nào cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng dịch vụ bay của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chuẩn bị thông tin địa chỉ và số điện thoại cố định (điện thoại bàn). Sẽ không ảnh hưởng gì nhiều nếu bạn khai bừa về chúng, nhưng nhất định đừng để trống nhé!

Cách thức săn vé

Nếu đã chuẩn bị đầy đủ những thứ đã kể trên, thì công việc bạn cần làm bây giờ sẽ vô cùng đơn giản. Đó là quy trình sau: Truy cập vào website của hãng đang bán vé rẻ (vào đúng thời gian họ mở bán) –> chọn đúng chuyến mình cần bay –> Chọn đúng thời gian mình muốn bay –> Điền đầy đủ thông tin trên web yêu cầu –> Thanh toán bằng thẻ.

Trước khi giờ vàng mở, bạn có thể “nháp” thử các cao thác trên cho quen tay, vì một khi thuần thục, bạn sẽ tránh khỏi lung túng và nhanh hơn người khác 1 bước. Ông bà ta cũng thường nói “trăm hay không bằng tay quen phải không nào”!.

Một số tuyệt chiêu "khôn lõi"

- Canh đúng thời điểm: Hãy luôn ngồi trước máy tính trong tư thế sẵn sàng để là một trong những người đầu tiên truy cập vào website đúng thời điểm! Hãng cũng hay mở cổng trước quy định từ từ 5-10p, chứ không nhất thiết đúng giờ mới tung vé ra, tốt nhất bạn vẫn nên truy cập vào trước tầm 30 phút để giữ chân. Chuẩn bị tốt tức là bạn đang đi cùng chiều với những người săn vé thành công.
- Nên săn từng chiều một: Đừng vì tiết kiệm thời gian mà săn cả vé đi lẫn khứ hồi. Cách này sẽ khiến vận may và cơ hội cạnh tranh của bạn giảm đáng kể. Vì thế hãy phân ra để săn từng chiều một để có tỉ lệ thành công cao hơn!
- Muốn săn vé cho nhóm, hãy săn nhiều lần: Cùng như đã nói ở trên, cách săn vé thông minh nhất là săn 1 lần dưới 2 vé. Nếu bạn muốn săn vé cho cả nhóm hay gia đình cùng đi du lịch. Hãy chia nhau ra và thực hiện các bước như trên để có được kết quả như mong đợi.
- Chỉ điền những mục có dấu *: Trong hàng loạt thông cần phải điền, hãy chỉ điền vào những phần thông tin có tính chất bắt buộc để tiết kiệm thời gian. Đó là những phần thông tin được đánh *, bạn nhớ nhé!
- KIÊN TRÌ: Hãy xem việc săn vé như một niềm vui, đừng chóng nản nếu bạn đã 2,3 thậm chí 10 lần thất bại. Vì những người kiên trì đến cùng là những người sẽ nắm chắc trong tay những tấm vé giá rẻ một cách bất ngờ!
Đăng ký thành viên: Các bạn cũng có thể chủ động đăng ký làm thành viên của Vietjet Air bằng cách vào mục đăng ký nhận thông tin bằng email hoăc điện thoại trên trang web của vietjetair.com. Bằng cách này, quý khách có thể được thông báo sớm nhất các thông tin khuyến mãi sắp được diễn ra


Nguồn: Đại lý vé máy bay Việt Cách