Khi du lịch đến Sydney thì điều đầu tiên Bạn muốn nhìn thấy ở thành phố này là gì? Đó là một câu hỏi quá dễ dàng phải không? Chắc chắc là Nhà Hát Opera Sydney (Nhà Hát Con Sò) rồi. Mỗi năm hàng ngàn du khách tâp trung về Sydney để tham quan một trong những toà nhà đặc biệt nhất và xem trình diễn nghệ thuật bên trong nó.


Trong Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về "Nhà hát Con Sò" để Bạn có thông tin cụ thể hơn về địa điểm Bạn sắp tham quan. Tất nhiên khi mua vé máy bay đi sydney thì không chỉ có Nhà Hát Con Sò mà còn rất nhiều danh lam thắng cảnh khác nữa như Cầu Cảng Sydney hay những trung tâm giải trí khác nữa.


The Sydney Opera House


The Sydney Opera House được xây dựng rất khó khăn do bất đồng kỹ thuật giữa các kiến trúc sư. Và công việc hoàn chỉnh Toà nhà nổi tiếng này cũng được hoàn thành vào năm 1973. Với kiến trúc độc đó, toà nhà đã mạng một biểu tượng của nước Úc.


The Sydney Opera House với vỏ ốc hình độc đáo và hùng vĩ của nó đã đạt được trong những năm qua có ý nghĩa văn hóa toàn cầu, do đó trở thành không chỉ là một biểu tượng mang tính biểu tượng cho nước Úc mà còn là một hình ảnh dễ nhận biết trên toàn thế giới đã chính thức được niêm phong khi UNESCO trong năm 2007 tuyên bố Nhà hát Opera Sydney một Di sản thế giới.


Nếu Bạn muốn tham quan Nhà Hát Con Sò nổi tiếng này thì có rất nhiều cách, Bạn có thể tham quan xung quanh toà nhà để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó. Với nhiều góc ảnh khác nhau Bạn sẽ tham quan được vẻ lộng lẫy của một trong những kỳ quan nhân tạo mà thế giới có được


Bạn có thể quan sát Nhà Hát Con Sò bằng các cách sau: từ phà, từ Sydney Harbour Bridge cảnh giới, từ Vườn Bách Thảo Hoàng gia hoặc Bạn có thể tham gia tour tham quan Nhà Sydney từ trực thăng


Chỗ nào chụp ảnh Nhà Hát Sydney đẹp nhất?


Xem Nhà hát Opera Sydney từ xa đó là một cách tuyệt vời để chụp Nhà hát Opera Sydney. Quan điểm khác nhau và các điểm quan sát có thể cung cấp hình ảnh độc đáo của tòa nhà tráng lệ này làm cho nó vào gần như một sinh vật sống! Có rất nhiều nơi mà bạn có thể xem nó và chụp ảnh độc đáo của Nhà hát Opera Sydney.


Có một điểm xem đặt tên là Nam Pylon Lookout của Cầu Cảng Sydney được phổ biến giữa các du khách cho một cái nhìn rõ ràng của Nhà hát. Quan điểm của tôi ưa thích là từ các nước và quan điểm không khí bởi vì bạn có thể nhìn thấy tòa nhà như một toàn thể phức tạp và chiêm ngưỡng thiết kế của nó. Đây là một số hình ảnh Nhà hát Opera Sydney lấy từ máy bay trực thăng và từ phà.


Làm thế nào đến Nhà hát Opera Sydney?


Cách đơn giản nhất là đi bộ từ bất cứ nơi nào của thành phố Sydney. The Sydney Opera House nằm trên Bennelong Point vào Harbour Sydney, gần Circular Quay và được bao quanh bởi một thiết lập cầu sydney bến cảng xinh đẹp, phía Nam phải đối mặt với các Vườn Bách Thảo Hoàng gia. Nếu bạn đang đi du lịch bằng tàu hỏa hoặc xe buýt xuống tại Circular Quay mà chỉ là một vài phút đi bộ.


Có một lựa chọn tốt của các nhà hàng và quán rượu rượu surrouding khu vực tượng đài Sydney Opera. The Mozart Bistro có bữa ăn với giá cả phải chăng. Ngoài ra còn có 5 Bars Nhà hát lớn trong cung cấp các sân thượng ngoài trời phức tạp với tầm nhìn tuyệt đẹp trên bến cảng Sydney.


Hiện nay Bạn có thể mua vé máy bay đi sydney ở các hãng hàng không như Malaysia Arlines, Vietjet Air, jetstar, Etihad Airways, Qantas Airways, Air Asia, Singapore Airlines,Vietnam Airlines... Bạn nên tham khảo các tấm vé máy bay đi Sydney để chọn được giá vé hợp lý nhất.