Tình hình là thấy có nhiều bạn hay bị bất cập khi chơi tai game phong van truyen ky nên hôm nay mình xin viết một bài hướng dẫn cho các bạn xử lý vấn đề giúp cho việc chơi game không bị cập rập, đảm bảo game chạy mượt mà và chơi xả láng sáng về sớm hehe
Thực chất những lỗi này không hề khó, sau đây mình xin đi vào vấn đề chính luôn:
Thứ nhất: đã đăng ký tài khoản nhưng không đăng nhập được
–> Đối với game phong van truyen ky, việc đăng ký tài khoản có khác nhiều so với việc đăng ký tài khoản ở các diễn đàn hoặc các loại game khác. Account của bạn yêu cầu phải đúng như trò chơi đã mặc định sẵn đó là: username và password không được dùng chữ cái in hoa ABC.
Thứ hai: điện thoại bị đứng khi đang chơi
–> Với lỗi này người chơi phải xem lại phiên bản cài của mình như thế nào, bởi vì có thể dung lượng của bạn không đủ hoặc cấu hình điện thoại không cao dẫn đến bản chơi bạn cài không phù hợp làm điện thoại bị đứng hình.
Ví dụ: game dành cho Android 2.4+ nhưng máy bạn chỉ 2.3
hoặc game có dung lượng 80Mb nhưng trong máy chỉ còn 70Mb
>máy đứng hình
Lỗi này khá nặng bởi vì có thể làm ảnh hưởng đến con dế của bạn vì thế để đảm bảo chơi game được hay và không làm mất tinh thần khi chơi thì trước khi cài đặt game hãy kiểm tra lại cấu hình và dung lượng của máy nhé.
Thứ ba: Khi chơi game bằng điện thoại bạn không thấy được hòm đồ:
–> Nếu bạn sử dụng bản giả lập trên PC để chơi game bởi vì phiên bản này không dùng responsible nên bạn không thể thấy hết được các chức năng cũng như hình ảnh của game. Cách khắc phục tình trạng này là bạn hãy chỉnh lại kích cỡ của trò chơi theo 360×640 để quan sát được đầy đủ và chơi thật vui nhé.
Thứ tư: Hỏi về phiên bản S60:
–> Một điều đáng buồn là hiện tại thì game vẫn chưa có phiên bản S60 nhưng các bạn đừng lo vì nó đang được hoàn thiện một cách nhanh chóng nhất và không thể làm bạn thất vọng. Hứa hẹn em nó có thể được ra mắt trước năm mới. Tiện đây mình cũng share một số thông tin cho các bạn là mới có thêm hai bản được ra mắt đó là bản cài đặt giành cho Java cảm ứng: bản này dùng cho điện thoại Nokia Asa 501 có tên là S40 và một bản nữa là Java 360×640 S60 cho các bạn nhé. Nếu nghe ngóng được tình hình gì mình sẽ post lên ngay cho các bạn khi còn nóng hổi nhé.
Thứ năm: cách nạp code???
–> Để nạp thẻ code bạn vui lòng vào NPC Mã Đổi Sự Kiện ở Thành Thái Dương nhé, đó là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất tránh thất lạc tình trạng không nhận được phản hồi nha các bạn. (phụ bản Mộ Phong Ẩn)
Dưới đây là những chia sẻ của mình, mong rằng có thể giúp các bạn trong quá trình chơi game Phong vân truyền kỳ online mobile.