Nếu ai đã từng sài qua Blackberry thì chắc hẳn đã biết nó cực kì hữu ích cho công việc, mạnh ở tính năng quản lý danh bạ, tin nhắn, sao chép, quản lý công việc, sao lưu password. Về âm thanh nghe gọi thì phải nói là có lẽ trên thế giới này không có 1 loại điện thoại nào có âm đàm thoại vượt qua Blackberry 9650, còn về độ êm của phím thì Nokia còn phải học hỏi Blackberry nhiều năm nữa, mình chỉ nói 1 câu thôi: rất êm ái, bấm không nghe tiếng tạch tạch nhưng rất nhạy.

Máy có trang bị camera 3.2 Megapixel với phím bấm bên hông có 2 mức là lấy nét và chụp. 9650 còn trang bị cả Wifi và 3G nhưng dĩ nhiên tốc độ không thể so với các loại điện thoại cảm ứng hiện nay. Với hệ điều hành mới nhất là OS 6.0 có cả tiếng Việt và bộ gõ, người muốn tập tành sử dụng sẽ không phải bỏ ngõ, còn nếu bạn muốn sài tiếng Anh nguyên bản với OS5.0 (chạy mượt hơn) thì mình cũng có soạn hướng dẫn sử dụng cực chi tiết luôn.

Về độ bền thì đúng là Blackberry đã không khiến thế giới thất vọng, máy bền đến mức bạn có đánh rơi hàng 100 lần từ túi áo túi quần cũng không sao, màn hình sẽ không bao giờ vỡ, máy cũng sẽ không trầy xước là bao. Máy có thể sử dụng trên 5 năm mới nghĩ đến chuyện xuống cấp chứ chưa nói đến việc hỏng. (Mình có sài 1 con 8830, hồi đó cũng là máy cũ từ nhà mạng Verizon mua 2,5 triệu mà từ năm 2009 đến giờ vẫn còn sài)

Rào cản lớn nhất của chiếc điện thoại này là giá khá cao, năm 2011 có giá 4,5 triệu đồng tại VN, năm 2012 giá vẫn còn ở mức 3,5 triệu đồng. Tuy nhiên, từ khi hãng Blackberry tập trung ra mắt các dòng điện thoại cảm ứng để cạnh tranh với Android và iPhone thì các dòng bàn phím này được các nhà mạng ở Mỹ thanh lý một cách rẻ bèo và đây là cơ hội lớn cho các bạn là một Fan cuồng của Blackberry. Giá chỉ 1,3 triệu đồng!

Về kiểu dáng thì Blackberry 9650 cực sang trọng, cầm rất gọn, chắc tay. Bạn thử lên mạng tìm các loại điện thoại giá 1 triệu của Nokia mà xem, vẫn chưa có nổi cái camera, phím ghép abc vào 1 bấm rất lâu, màn mình bé tí, loa nghe rè rè. Được cái giống Blackberry ở cái pin khỏe.

Cầm chiếc Blackberry 9650 trên tay, là bạn đã tôn vẻ đẹp sang trọng và sành điều của mình lên 1 bậc. Bản thân Blackberry đã là sự đẳng cấp, mà nó chỉ dành cho người đam mê mới hiểu được. Đã sài Blackberry mình đảm bảo các bạn là không thể bỏ được, sẽ thành thói quen! Chỉ 1,3 triệu đồng, rẻ hơn cả giá thành để sản xuất ra cái máy ở thời điểm mới của nó ra đời. Không có lý do gì mà bạn không mua cả! Fan Blackberry đâu?

Truy cập website để mua hàng: http://blackberryshop.vn!