Mí mắt em khá to và dầy, vì thế mỗi lần trang điểm em thường thích kẻ viền mắt cho đậm nét. Nhưng mỗi lần như thế rất mất thời gian, lại thêm cả giai đoạn tẩy trang sau đó. Xin hỏi Thu Cúc có phun xăm mí mắt không ? Em muốn thực hiện dịch vụ này để không mất thời gian khi trang điểm nữa.
Mí mắt là vị trí nằm ở viền ngoài của mắt. Những đôi mắt không có hàng mi rậm, cong hay mờ nhạt thiếu ấn tượng thường phải khắc phục bằng biện pháp thông thường là trang điểm. Song đôi khi nhịp sống hiện đại khiến bạn không có đủ thời gian tô vẽ, biến hóa cặp mắt của mình trở nên đen láy, sống động. Mặt khác, việc sử dụng mỹ phẩm chỉ đem lại hiệu quả ban đầu, với những bạn gái có da dầu dễ làm trôi mỹ phẩm, hoặc sử dụng mỹ phẩm không chất lượng, đôi khi sẽ làm bạn rơi vào tình huống dở khóc dở cười với hàng mi lem nhem. Vì thế, dịch vụ xăm mí tại Thu Cúc đã và đang được rất nhiều chị em đón nhận, ưa chuộng.
Nếu như trong phẫu thuật thẩm mỹ có các phương pháp như nhấn mí, cắt mí, thì phun xăm mí mắt là giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao cũng được chị em ở mọi lứa tuổi ưa chuộng. Ưu điểm của phương pháp này là đem đến một cặp mắt sắc sảo, sinh động và rõ nét, điều mà luôn khiến các cô gái tiêu tốn nhiều thời gian trong quá trình trang điểm. Thỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, phun xăm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp chị em có được đôi mắt như ý mà không phải tốn công như trước.
Với đôi tay điêu luyện, khéo léo từ những chuyên viên thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm, trải nghiệm xăm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ cho bạn một cặp mắt sắc sảo, ấn tượng hoặc đơn giản chỉ là một sự nhấn nhá đầy sống động tự nhiên. Tùy theo nhu cầu thẩm mỹ, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn và tạo hình đường xăm, màu mực xăm mí phù hợp nhất. Bản chất của việc xăm mí mắt là đưa màu mực vào mí mắt nhờ kim xăm thẩm mỹ chuyên dụng. Để có được cảm giác thư thái, thoải mái nhất, khách hàng sẽ được gây tê tại vùng mí mắt. Nhờ quy trình khoa học, cộng với thao tác, kinh nghiệm thuần thục của kỹ thuật viên, trong và sau khi xăm mí mắt, khách hàng sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng về thị lực hay sức khỏe. Đồng thời, chúng tôi cũng khuyến cáo mọi khách hàng nên tuân thủ những chỉ dẫn chăm sóc tại nhà để đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn.
Tự hào với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, Bệnh viện Thu Cúc tự tin sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm nhan sắc và sức khỏe.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0904.570.988
Nguồn: Bệnh viện thu cúc