Chào các bác sĩ phòng khám nam khoa! Em năm nay 21 tuổi và đang bị hội chứng hẹp bao quy đầu, thưa bác sĩ nếu nếu không cắt bao quy đầu có sao không do em thường hay sợ đau nên không muốn đi làm tiểu phẫu. Nếu vẫn phải cắt thì có biện pháp nào không đau thưa bác sĩ? Mong các bác sĩ giải đáp cho cháu. Cháu xin cảm ơn!
Các bác sĩ cho rằng, nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu nếu không cat bao quy dau sẽ đối mặt với một số nguy hiểm sau đây:


1. Ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục
Khi có bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ gây ra cho nam giới bị đau mỗi khi cương dương cũng như đau lúc xuất tinh vì thế dẫn đến chứng suất tinh sớm và gây nên cảm giác tự ti, e ngại mỗi khi lâm trận.


2. Kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ
Theo chuyên gia, nam giới có bao quy đầu dài hoặc hẹp thì cậu nhỏ thường không dài bằng những người khác. Nguyên nhân là do bao quy đầu thít chặt lấy đầu cậu nhỏ và cản trở sự phát triển của cậu nhỏ.


3. Gây ra chứng viêm nhiễm
Do có bao quy đầu dài hoặc hẹp nên nước tiểu hay sót lại bên trong bao quy đầu. Lâu dần, chúng sẽ đọng lại thành các chất cặn bẩn được biết đến là bựa sinh dục, nếu nam giới không vệ sinh sạch sẽ thì sẽ gây viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu.


4. Dẫn tới ung thư
Nếu các bệnh viêm nhiễm ở quy đầu và bao quy đầu không đi chữa trị kịp thời thì rất dễ gây ra ung thư cậu nhỏ rất nguy hiểm.


Vậy cắt bao quy đầu o dau không đau?