Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Mới tập đan, nên đan gì đầu tiên?

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  129
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mới tập đan, nên đan gì đầu tiên?

  [b]Học đan len và cách móc len – bắt đầu từ đâu?[/b]
  Mùa đông đến cũng là một mùa len ấm áp về. Học hướng dẫn [b][url=http://banhdashop.com/blog/cach-dan-khan-len-hinh-trai-tim/]đan khăn len[/url][/b] và cách móc len sẽ giúp bạn tự tay làm ra những món quà ấm áp không chỉ cho mọi người mà còn bản thân mình. cách đan len đơn giản và cách móc len cũng giúp con gái chúng mình luyện tập sự khéo léo và kiên nhẫn nhiều lắm. Nếu bạn chưa biết bắt đầu học cách đan len đơn giản và cách móc len từ đâu thì tham khảo lời khuyên dưới đây từ Bánh Đa nhé!
  [img]http://banhdashop.com/wp-content/uploads/2014/11/cach_dan_len_1.jpg[/img]
  Học [b][url=http://banhdashop.com/blog/cach-dan-len-cach-moc-len-co-ban/]các kiểu đan len[/url][/b] và cách móc len – bắt đầu từ đâu?
  [b]Mới tập đan – nên đan gì đầu tiên?[/b]
  Khăn là lựa chọn số 1. Dù đang học cách đan len hay cách móc len thì khăn cũng có nhiều mẫu đan cơ bản. Dáng khăn cũng đơn giản hơn nhiều so với mũ, áo, găng tay. Những món đồ từ len nhỏ xinh như giầy em bé, mũ hoặc con thú cũng nhiều mẫu dễ móc, lại tiết kiệm thời gian học đan móc cho bạn vì chỉ phải đan mẫu bé.
  [img]http://banhdashop.com/wp-content/uploads/2014/11/cach_dan_len_2.jpg[/img]
  Dáng khăn đơn giản – thích hợp cho người mới học đan len
  Không nên chọn các mẫu đan có chart hay nhất thiết phải học cách đọc chart đan luôn, vì những mẫu đơn giản đều có thể làm theo hướng dẫn trên video mà không cần nhìn đến chart. Hãy dành việc này đến khi đan cứng tay và bạn sẵn sàng thử sức với những mẫu khó hơn.

 2. #2
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Bài viết
  130
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Cảm_ ơn bạn vìl đã chia sẻ,chúcs bạn 1 ngàys tốt^ lành, mời7 bạn vào3 liên kết: [url=http://simsodepphongthuy.net/xem-phong-thuy-sim.htm]boi so dien thoai[/url], [url=http://simsodepphongthuy.net/xem-phong-thuy-sim.htm]phong thuy sim[/url], [url=http://simsodepphongthuy.net/xem-phong-thuy-sim.htm]phong thuy so dien thoai[/url], Nếu bạn5 có bất kỳ thắc mắc hay góp2 ý nào, vui lòng email5 cho mình, mình sẽ trả lời ngay trong vòng 5-15 phút - 0965.86.36.86

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •