Mọi doanh nghiệp đều biết rằng thanh tra thuế là quá trình thanh tra, kiểm tra các loại chứng từ, dữ liệu, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và các hồ sơ kế toán, tờ khai và báo cáo thuế định kì hàng năm. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong công tác kế toán, doanh nghiệp sẽ có nguy cơ phải đối mặt với một loạt các vấn đề phiền phức, tốn kém thêm nhiều thời gian và tiền của. Công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói iSmart không chỉ giúp doanh nghiệp thực hiện trọn gói sổ sách kế toán, mà còn giúp trọn gói từ thủ tục, làm chứng từ, làm sổ kế toán thuế, thực hiện bảo hiểm xã hội, báo cáo hóa đơn đến kiểm soát hồ sơ chứng từ – hóa đơn phát sinh hàng ngày.
Công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói iSmart cung cấp
Dịch vụ kế toán thường xuyên, thực hiện sổ sách kế toán hàng tháng, kê khai thuế, làm sổ sách kế toán, báo cáo quyết toán chuyên nghiệp.
Dịch vụ tư vấn kế toán, tư vấn thuế, tư vấn giám sát kế toán – thuế định kì, làm hồ sơ thuế cho những doanh nghiệp mới hoạt động.
Kiểm tra, rà soát các kết quả kế toán cuối mỗi quý và mỗi năm.
Quyết toán và hỗ trợ giải trình các báo cáo với thanh tra thuế.

Công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói iSmart cam kết hỗ trợ tốt nhất các giao dịch liên quan đến kế toán – thuế của doanh nghiệp, hướng tới giúp doanh nghiệp tối ưu các khoản thuế phải nộp; giúp doanh nghiệp giảm thời gian, chi phí thực hiện các thủ tục thuế; đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo quyết toán thuế phù hợp với quy định của pháp luật, giảm thiểu những rủi ro về hành chính. Chúng tôi có sự cộng tác của đội ngũ chuyên viên có năng lực và giàu kinh nghiệm, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình hợp tác cùng iSmart.
Công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội iSmart – Uy tín – Chuyên nghiệp – Đáng tin sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ kế toán thuế trọn gói với những ưu điểm nổi bật:
Giúp doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách, chứng từ, hồ sơ kế toán – thuế, bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của doanh nghiệp.
Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ rút ngắn quy trình kê khai thuế, tiết kiệm thời gian công sức và tránh được các rắc rối pháp lý sau này.
Cam kết cung cấp dịch vụ kế toán – thuế an toàn, bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp, góp phần đưa doanh nghiệp tiến tới phát triển vững chắc, rõ ràng, công khai, minh bạch trong hạch toán kinh doanh.
Chúng tôi đã hợp tác với hơn 30 doanh nghiệp lớn cùng hàng chục doanh nghiệp nhỏ trên địa bàn thành phố.
Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp, có trình độ là đảm bảo tốt nhất cho chất lượng dịch vụ tại công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói iSmart

Bạn có thể cho rằng kế toán thuế là một quy trình không quan trọng. Bạn có thể thuê ngoài dịch vụ kế toán với giá chỉ vài trăm nghìn đồng, nhưng hãy nhớ: doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể đang trong tình trạng phải nộp thuế nhiều hơn mức cần thiết, hoặc bạn đang bỏ qua nhiều lợi ích kế toán tiềm ẩn. Và bạn không biết mình nên làm gì để tối ưu hóa hoạt động kế toán mà vẫn hợp pháp minh bạch?
Nguồn: http://www.congtyketoanthuehanoi.vn/...-tron-goi.html