Một vòng ngực đẹp, săn chắc có sức lôi cuốn mạnh mẽ với người đối diện. Vì vậy bạn chỉ cần thường bỏ ra 10 phút mỗi ngày cho việc luyện tập thể dục để giúp cho bộ ngực luôn căng tròn, hấp dẫn hơn.Bài tập chống đẩy


Luyện tập chống đẩy mỗi ngày giúp vòng ngực đẹp và săn chắc hơn

Bài tập chống đẩy hay còn gọi là nâng người có thể thực hiện theo cách nằm sấp xuống đất . Chống tay xuống sàn hoặc có thể chống tay vào vật dụng nào đó như bàn, ghế …và giữ thẳng người rồi dùng hai tay gập lên gập xuống để nâng và hạ cơ thể lên xuống. Bài tập này, giúp cơ ngực phát triển và săn chắc hơn rất nhiều. Thực hiện này động tác thường xuyên bạn sẽ sở hữu vòng ngực đẹp, đầy đặn hơn.

Luyện tập nâng tạ nhẹ


Tập nâng tạ nhẹ 10 phút cho bạn đẹp hơn mỗi ngày

Với bài tập này, bạn cần nằm trên sàn, mỗi tay cầm 1 quả tạ nặng từ 1 – 2 kg, hai chân co lại, hai tay dang rộng ngang vai, khuỷu tay tạo góc 90 độ. Sau đó, bạn dùng 2 tay cầm tạ rồi đan chéo nhau trước ngực. Bạn làm động tác này từ 8 đến 16 nhịp mỗi lần, dành thời gian mỗi ngày 10 phút sẽ làm ngực đẹp lên mỗi ngày . Khi nằm trên sàn bạn có thể đặt lên đầu chiếc gối cao, để động tác dễ thực hiện và thoải mái hơn.

Hít thở

Đầu tiên, hai tay bạn gấp vuông góc với khuỷu tay 90 độ , sau đó từ từ nâng cao bằng hai vai rồi đưa vào trước ngực, từ từ đưa ra hai vai, hít thở thật sâu và đều cho lồng ngực căng đầy. Với bài tập hít thở này khi tập sẽ làm cho lồng ngực co dãn giúp vòng ngực phát triển và cải thiện. Bạn nên tập đi tập lại động tác này nhiều lần mỗi lần 10 phút. Vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp vòng ngực đẹp hơn, săn chắc hơn.Ngoài ra, bạn có thể kết hợp động tác này với tập tạ tay sẽ mang lại hiệu quả mỗi ngày.

Trên đây là một số bài tập thể dục đơn giản mang lại hiệu quả cho vòng ngực chỉ với 10 – 15 phút mỗi ngày. Với những bài tập này bạn cần phải rèn luyện thường xuyên giúp cải thiện vòng ngực làm vòng ngực đẹp, đầy đặn hơn.

Ngoài ra, nếu bạn không thể có thời gian rèn luyện lâu dài, mà mong muốn có vòng ngực đẹp, căng tròn, quyến rũ thì bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.


Phương pháp phẫu thuật ngực nội soi tại Thẩm mĩ viện Đông Á

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ tại vùng nách hoặc rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu, mô tuyến vú. Do đó, nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, không để lại dấu vết giúp cho phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng so với phẫu thuật thông thường. Đây là cách làm ngực đẹp, an toàn tuyệt đối, kết quả hoàn hảo như ý.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466
Nguồn: 10 phút luyện tập cho ngực đẹp mỗi ngày