Trang Trí Led

Trang trí Led


Trong những năm gần đây, công nghệ LED đã phát triển vượt bậc và có nhiều ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực

. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm Bảng điện tử đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh tế do tính năng quảng cáo hiệu quả, gây ấn tượng mạnh mẽ và tiết kiệm, kích cỡ đa dạng, truyền tải được nhiều thông tin.
Trong những năm gần đây, công nghệ LED đã phát triển vượt bậc và có nhiều ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm Bảng điện tử đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh tế do tính năng quảng cáo hiệu quả, gây ấn tượng mạnh mẽ và tiết kiệm, kích cỡ đa dạng, truyền tải được nhiều thông tin.


Đặc tính : Bảng điện tử được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với nhiều loại sản phẩm đa dạng di hiển thị rõ nét những nội dung đăng tải, dễ dàng thay đổi nội dung: thông điệp, khẩu hiệu… chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo sự sinh động và thu hút, cập nhật thông tin đơn giản, nhanh chóng.
- Bảng điện tử Led hiển thị số.
- Bảng điện tử Led chữ chạy ma trận một màu.
- Bảng điện tử hiển thị thông tin Chứng khoán.
- Bảng điện tử hiển thị tỷ giá Ngân hàng, Kết quả xổ số, Nghiệp vụ Bưu điện,…
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & THƯƠNG MẠI MINH PHỤNGĐỊA CHỈ: KA 46 Tôn Thất Tùng - Nha TrangEMAIL: minhphungadv@gmail.com - HOTLINE: 0905.464.888 - ĐIỆN THOẠI: 058 3605 800http://quangcaominhphung.com