Tham Khảo: vé máy bay đi Perth


Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về thành phố Perth, một thủ phủ của Tây Úc. Thành Phố Perth - Úc được thành lập vào ngày 12 tháng 6 năm 1829 do thuyền trưởng James Stirling sông Swan Colony lập nên. Mặc dù khởi đầu chậm chạp và có những cuộc đụng độ với các thổ dân bản địa, vào năm 1850 làn sóng tù nhân đã làm tăng số lượng thuộc địa cũng như tăng cường sức lao động, nhờ đó thanh phố đã có những tiến bộ vượt bậc trong thời gian này.


Việc phát hiện ra vàng trong năm 1890 đã gây ra một sự bùng nổ khoáng sản mà vẫn không hề giảm. Sự bùng nổ này là chìa khóa cho sự tăng trưởng của Thành Phố Perth, cũng như sự tăng trưởng của toàn bộ Tây Úc.Trong vài năm gần đây, sự gia tăng của giá cả hàng hóa và khai thác tiếp theo và sự bùng nổ khai thác dầu mỏ đã tăng vọt dân số của Perth. Thành phố bây giờ là một trung tâm hoạt động và tăng trưởng. (Nó phát triển 10% mỗi năm.) Nhưng bất chấp tất cả những sự phát triển, thành phố vẫn còn là một nơi tuyệt vời để du lịch và khám phá. Nó sạch sẽ, người dân rất thân thiện, và những điểm du lịch rất gần nhau, giúp cho các du khách tham quan một cách dễ dàng hơn.


Đối với tôi, Perth là hiện thân của tất cả mọi thứ mà Úc là bề mặt tuy chưa bằng phẳng nhưng vô cùng tinh tế, hiện đại nhưng vẫn mộc mạc, có thể hẹp nhưng vẫn tự do di chuyển.


Perth là một thành phố trẻ trung và hiện đại, khi mua vé máy bay đi Perth Bạn sẽ tìm được nhiều thứ hấp dẫn tại thành phố này. Trung Tâm Văn Hóa Perth có một phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, Thư Viện Tiểu Bang, và Perth Viện Nghệ thuật Đương đại. King Park là một công viên rộng lớn và tươi tốt đó là đầy đủ của hệ thực vật bản địa và động vật. Nó cung cấp một cái nhìn tuyệt vời của thành phố, đặc biệt là vào ban đêm.


Nói đến giải trí thì ở Thành Phố Perth có một bể cá lớn trong thành phố. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được các tour du lịch của sông Swan hoặc tour du lịch tham gia các điểm du lịch lớn của thành phố. Nếu Bạn muốn ra xa thành phố thì Fremantle là một điểm đến lý tưởng dành cho Bạn.


Perth là thành phố của nắng nóng (và nó thực sự nóng), Vì lý do thế nên các bãi biển ở thành phố Perth luôn đông du khách và người đân địa phương: Bãi biển Cottesloe (một trong những phổ biến nhất), Swanbourne Beach (bãi biển khỏa thân), Beach City (cũng rất phổ biến), Scarborough Beach (tuyệt vời cho lướt sóng), và Trigg Beach (cũng phổ biến cho lướt sóng) , trong số những người khác. Không có vấn đề gì thị hiếu của bạn, có một bãi biển ở Perth cho bạn.


Ngày chủ nhật, Bãi biển Cottesloe trở nên đông đúc hơn với các thanh niên tham gia vào sự kiên vinh danh truyền thông ở Úc, với những cuộc hợp thường niên đó thì khi Bạn đến với Perth bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào buổi tiệc vô cùng sôi động này nhé.


Nhưng ở Perth, tất cả mọi người nói. Thành phố này là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ mọi người - Tôi thấy người dân địa phương rất thân thiện. Northbridge có thể nhận được đông đúc và đôi khi một chút ồn ào, nhưng tất cả mọi người luôn luôn sẵn sàng để nói chuyện.


Có thể Perth hẻo lánh, cách xa các thành phố lớn như Sydney, Melbourne hay Adelaide nhưng đối với người dân nơi đây và các du khách yêu mến Perth đó thật sự là một nơi xứng đáng để thư giãn.


Hiện nay Bạn có thể mua vé máy bay đi perth ở các hãng hàng không như Qantas Airways, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, airfracne Airlines, Singapore airlines, jetstar.... Bạn nên tham khảo để chọn cho Bạn một tấm vé máy bay đi Perth và một hành trình phù hợp nhất.