Đôi khi một khiếm khuyết cũng khiến cho bạn không còn xinh đẹp trong mắt người khác. Bạn cũng biết đó một bộ phận nào trên cơ thể của bạn cũng là một trong những nét đẹp mà bạn lên cần có.
Một trong những nguyên nhân gây mụn, chính là bạn không biết cách chọn cho mình loại sua rua mat ngan ngua mun thích hợp cho mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn và trị mụn, khiến bạn giường như mất phương hướng trong cách lựa chọn. Thường thì bạn nên chọn cho mình những sản phẩm có tính sát khuẩn tốt tuy nhiên không quá mạnh vì như vậy sẽ vô tình tiêu diệt các vi sinh vật có hại làm mất cân bằng hệ vi sinh vật của da làm da bạn trầm trọng hơn.
Sau đây mình xin giới thiệu dòng sản phẩm sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn clean & clear:
Với công thức trị mụn độc đáo giúp rửa sạch vào sâu bên trong các lỗ chân lông làm sạch làn da và các lớp bụi bẩn, cho phái đẹp một làn da mềm mại, se khít lỗ chân lông và sạch mụn.
Cách dùng: xoa đều sửa rửa mặt lên tay, đánh tan để tạo ra bọt và thoa đều lên mặt. Sau đó rửa sạch với nước, thấm khô. Sử dụng hàng ngày vào mỗi sáng và tối cho công dụng đạt hiệu quả tối ưu.
Clean & clear là dòng sản phẩm mang thương hiệu của tập đoàn johnson & johnon năm 1991. Với mục tiêu là dòng sản phẩm góp phần chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp clean & clear luôn mang đến cho bạn những công dụng hữu ích nhất, mang lại cho bạn một làn da trẻ đẹp mịn màng và đầy quyến rũ.
Vui vẻ ngày mới!
>>> Tin làm đẹp:
duong da ban tay
các loại kem dưỡng da chân
cach chon sua rua mat da mun