Xăm hình là một xu hướng làm đẹp, thể hiện cá tính và cũng là cách để mọi người khắc ghi những điều đặc biệt trong cuộc đời. Tuy nhiên, có thể đến một thời gian nào đó, hình xăm trở nên không còn phù hợp nữa và việc lựa chọn cho mình phương pháp tẩy xóa hình xăm không để lại sẹo cũng không hề đơn giản chút nào.


Xăm là đưa màu vào da bằng kim, do đó tùy theo kim đưa vào nông hay sâu, mạnh hay nhẹ mà hình xăm có thể nằm ở lớp nông hay sâu của da. Xóa xăm chính là loại bỏ toàn bộ màu xăm ở vùng da này.

Hiện xóa xăm có nhiều phương pháp điều trị, tùy theo diện tích, vị trí, màu sắc và độ sâu của hình xăm mà có các biện pháp và liệu trình điều trị khác nhau. Các biện pháp áp dụng có thể bao gồm: phẫu thuật, đốt điện, điều trị laser… trong đó, công nghệ laser được coi là ưu việt trong việc xóa xăm không để lại sẹo. Tuy nhiên, trong điều trị xóa xăm có hai vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị là màu mực và độ sâu của hình xăm. Công nghệ Laser CO2 Fractional có thể giúp giải quyết cả hai vấn đề này mà không gây đau, không xâm lấn và đặc biệt không để lại sẹo. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.


Ngoài ra, muốn tẩy hình xăm không để lại sẹo, sau khi thực hiện với công nghệ Laser CO2 Fractional, bạn nên lưu ý những điều sau:
- Tránh cậy, bóc vảy hình xăm: Bạn tuyệt đối không nên tự cậy hay bóc vảy, tránh làm chảy máu và nhiễm trùng vùng da non bên trong lớp vảy.
- Tránh chất cồn: Sau khi xóa hình xăm bằng Laser, bạn nên tránh để chất cồn như nước hoa, xà phòng, sữa tắm lên vùng da vừa thực hiện xóa xăm khoảng từ 2 đến 4 ngày sau điều trị.
- Bổ sung thêm nước, hoa quả tươi và rau xanh: Thực đơn hàng ngày nên bổ sung thêm nhiều rau xanh và hoa quả tươi, giúp da tái tạo và lành nhanh hơn.

Để tìm hiểu thêm công nghệ Laser CO2 Fractional trong trị liệu xóa hình xăm, mời bạn liên hệ:
Tại Hà Nội
Tầng 2, tòa nhà Detech Tower số 8C Tôn Thất Thuyết – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: (04)73 08 08 08 – Fax: (84) 4 3795 8515