Một da đầu khỏe mạnh thúc đẩy mái tóc khỏe mạnh và không bị rụng tóc. Thuốc mọc tóc thảo dược Rausch từ Thụy Sỹ đã được chứng minh lâm sàng được phát triển bởi một phòng thí nghiệm châu u.Thuốc mọc tóc thảo dược Rausch được xây dựng để khoáng hóa da đầu và hydrat tóc giúp tóc của bạn trông và cảm thấy thêm dày và đẹp hơn.

Có một mái tóc dẹp là mong ước của nhiều người. Nhưng hiện nay, dưới tác động của mội trường, áp lực cuộc sống, công việc ảnh hưởng không nhỏ đến sức sống mái tóc, khiến tóc bạn rụng, mỏng thưa dần.

Thuốc mọc tóc thảo dược là lựa chọn rộng rãi hiện nay, bởi những ưu điểm giúp những cách chữa rụng tóc của bạn hiệu quả hơn, và phục hồi vẻ đẹp vốn có của mái tóc. kích thích mọc tóc, trị hói đầu, ...

THUỐC MỌC TÓC RAUSCH THẢO DƯỢC

Đóng gói: Chai 200ml
Xuất xứ: Thụy Sỹ
Nhà sản xuất: Rausch
Giá: 2.700.000 VNĐ
Giá khuyến mãi: 2.500.000 VNĐ

Liên hệ mua hàng: 094.3333.626

Với thuốc mọc tóc thảo dược Rausch - một thương hiệu thuốc mọc tóc từ Thụy Sĩ - Chiết suất 100% từ thảo dược, cam kết có tác dụng sau 4 tháng (Rausch Original Hair Tincture) - Sản phẩm đặc biệt để chống lại hói đầu và phục hồi những khu vực bị rụng tóc nặng (đã có kết quả lâm sàng).