Khi muốn tẩy lông chân tay thì tẩy lông chân tay bằng phương pháp tự nhiên luôn được nhiều chị em lựa chọn hàng đầu. Vậy dùng cách này có thực sự an toàn hiệu quả. Sau đây sẽ là giải đáp:


Với những nguyên liệu đơn giản như: đường, chanh, mật ong, bơ…là bạn đã có thể triệt lông tại nhà một cách dễ dàng. Phương pháp này có ưu điểm đơn giản, an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên, phương pháp này gặp phải hạn chế khi không thể triệt lông vĩnh viễn, nó chỉ tạm thời cắt đứt các sợi lông trên bề mặt da mà không phá hủy mầm nhú nang lông trong các tầng cấu trúc tế bào da do đó lông vẫn có thể mọc trở lại. Chính vì thế, để triệt lông chân vĩnh viễn bạn cần áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động vào chân lông để triệt sạch chúng hoàn toàn.

Hiện nay, thay vì tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên, nhiều chị em đã áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus. Đây là thế hệ máy triệt lông mới nhất từ Mỹ, được các tổ chức uy tín FDA, CE chứng nhận an toàn, hiệu quả.


New E-Light Plus là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Trong khi đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.
Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đang ứng dụng thành công phương pháp này, đem lại hài lòng cho nhiều khách hàng, cam kết bảo hành trọn đời. Bên cạnh yếu tố công nghệ, TMV còn kết hợp điều trị với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller cho hiệu quả tối ưu.

Xem tin liên quan: Có nên tẩy lông chân không ?