Honda tham vọng mở rộng thị phần ôtô tại Việt Nam
Civic phiên bản 2015 - phiên bản vừa được giới thiệu tại Malaysia ngay tuần trước. Dòng xe này được xem là phiên bản Facelift của thế hệ hiện tại với lưới tản nhiệt của xe được làm mới cùng cản trước xe thể thao.
Cùng với sự ra đời Honda Civic thì phiên bản nâng cấp crv 2015 cũng chỉ vừa chính thức được ra mắt trên thế giới từ tháng 10 năm 2014. Việt Nam được chọn là thị trường thứ 3 mẫu xe này được giới thiệu sau Mỹ và Thái Lan. Đặc biệt những điểm mới trong thiết kế của CR-V bao gồm cụm đèn trước kết hợp dải đèn LED chạy ban ngày nối liền với phần mạ crôm của mặt ga lăng.

Cùng với sự kết hợp hốc đèn sương mù thiết kế ấn tượng hơn và được bao quanh bởi đường viền mạ Crôm sáng trắng. Thiết kế đuôi xe được bổ sung của thanh crôm thiết kế dạng cánh chim nối liền với cụm đèn hậu giúp cản sau của xe thiết kế mới. Đặc biệt chiều dài của xe cũng được tăng thêm 45mm so với phiên bản cũ trước đó.
Hãy đến với hgtech quang cao để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp về dịch vụ quảng cáo google, adwords chất lượng và hiệu quả.
Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh tổng hợp D&C
Địa chỉ: phường Mai Dịch – quận Cầu Giấy Hà Nội
Điện thoại: 0917129555