Tiểu nhiều ở nam giới là hiện tượng nam giới có nhu cầu đi tiểu nhiều lần trong ngày mặc dù lượng nước uống vào không nhiều và thường đi tiểu trong vòng 30 phút. Bệnh đi tiểu nhiều có nhiều nguyên nhân gây nên vì vậy để điêu trị cần phải xác định nguyên nhân gây bệnh nhưng biện pháp tốt nhất chính là phòng ngừa bệnh ngay từ khi còn khỏe.

Đi tiểu nhiều ở nam giới thường do các nguyên nhân bệnh lý như các bệnh về tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt...hay các bệnh viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu. Các bệnh này thường kèm theo triệu chứng đi tiểu nhiều và tiểu có mủ hoặc buốt. Thậm chí, nếu bệnh nhân mắc các bệnh về thận như viêm thận hay sỏi thân, bệnh nhân nam giới còn có thể đi tiểu ra máu.Việc điều trị tiểu nhiều ở nam giới cần xuất phát từ nguyên nhân gây bệnh. Vì vậy, khi gặp chứng tiểu nhiều, đặc biệt về đêm, các bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa khám để xác định nguyên nhân cũng như tình trạng nặng nhẹ của bệnh để có các biện pháp điều trị phù hợp với từng bệnh nhân và đúng bệnh.
Để phòng ngừa tiểu nhiều, các bạn nên có các biện pháp cân bằng sinh hoạt và dinh dưỡng, tập thể dục thể thao để tăng cường khả năng miễn dịch với các tác nhân gây bệnh. Một điều hết sức quan trọng nữa là các bạn nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện các nguy cơ mắc bệnh nam khoa, ngăn ngừa và điều trị ngay từ khi còn nhẹ để tránh tốn kém tiền bạc và thời gian của cả bệnh nhân và bác sĩ.
Các bạn có thắc mắc về bệnh đi tiểu nhiều ở nam giới hãy tới Phòng khám Đa Khoa Khương Trung tại địa chỉ Khương Trung 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Các bạn cũng có thể gọi đến số 0438.288.288 đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.
Nguồn: http://nam-khoa.com/tieu-nhieu.html