Dịch vụ cắt mí mắt giờ không còn xa lạ với chúng ta nữa, dịch vụ này ngày càng phát triển không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả những tỉnh lẻ cũng có dịch vụ này.
Việc thực hiện cắt mí mắt giờ càng trở nên đơn giản hơn nhờ những kỹ thuật mới, áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến tạo nên vẻ đẹp rạng ngời cho bạn. Những có rất nhiều người chưa để ý đến việc chăm sóc mí mắt sau khi cắt mắt nên làm đôi mắt sau khi phẫu thuật không được như ý muốn.
Sau đây là một số điều bạn cần chú ý để chăm sóc đôi mắt sau khi thực hiện cắt mí mắt.
1. Chườm đá lạnh

Sau khi thực hiện quá trình cắt mí mắt, đôi mắt bạn sẽ bị sưng và tầm nhìn của bạn bị hạn chế hơn, nhưng đây chỉ là tình trạng ban đầu sau khi mới cắt mí xong.
Lúc này bạn nên sử dụng túi chườm đá để chăm sóc cho mắt, bạn nên chườm đá trong vòng 2-3 ngày đầu, việc này giúp cho đôi mắt không bị sưng.

2. Chú ý đến chế độ ăn uống

Cắt mí mắt xong bạn nên cung cấp đủ lượng nước thường xuyên cho cơ thể, đặc biệt uống nhiều nước trái cây như nước cam, nước đu đủ, sinh tố hoa quả,… Chú ý tránh những loại nước có ga hoặc cồn không được uống nước rau má và nước dừa nó sẽ gây chảy máu.
Đồng thời bạn nên lưu ý tránh ăn các loại thực phẩm gây sẹo lồi như rau muống, đồ nếp, kiêng các loại thực phẩm như thịt gà, thịt bò, hải sản và một số loại khác như rượu bia, thuốc lá,…
XEM THÊM: Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc