Loại da phổ biến nhất ở chị em là sự kết hợp vùng má khô và vùng chữ T có dầu, bao gồm trán, cằm và mũi. Bởi vì các tuyến mồ hôi tập trung ở khu vực này, và chúng thường hoạt động quá mức khiến làn da của bạn càng nhờn hơn.


Chăm sóc da nhờn vùng trán cần cẩn trọng hơn

Có nhiều giải pháp để chăm sóc cho làn da vùng trán bị nhờn. Bạn có thể thử áp dụng những cách sau đây để cân bằng làn da và ngăn ngừa da bị mụn.

Giữ da luôn sạch
Rửa sạch khuôn mặt của bạn mỗi buổi sáng và buổi tối với nước ấm và sữa rửa mặt công thức nhẹ nhàng để loại bỏ dầu thừa trên trán. Tránh xa các phương pháp sử dụng sản phẩm hương liệu và thấm hút dầu sẽ làm xấu thêm làn da của bạn.

Nếu bạn rửa mặt càng thường xuyên sẽ làm cho làn da của bạn càng nhờn hơn. Bã nhờn trong da có tác dụng bảo vệ và tạo ra độ ẩm cho da. Khi bạn rửa mặt nhiều lần trong ngày, bạn sẽ lấy đi các chất dầu tự nhiên, và lượng dầu thừa sẽ sản xuất ra nhiều hơn.


Làn da sạch sẽ giúp bạn luôn tươi trẻ

Thay đổi chế độ ăn uống
Dầu được tạo ra bởi các phản ứng nội tiết tố dưới ảnh hưởng của lối sống và chế độ ăn uống của bạn. Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng da nhờn trên trán, bạn không nên ăn hoặc hạn chế ăn thực phẩm đã qua chế biến. Thay vào đó, nên ăn nhiều rau và trái cây, đặc biệt là kiwi và chanh. Chúng có tác dụng ngăn ngừa và trị mụn, đồng thời góp phần giúp da của bạn cân bằng và sạch hơn.

Làm sạch da sâu hơn
Nếu da của bạn quá nhờn, hãy sử dụng sản phẩm làm sạch da chuyên sâu. Nó giúp loại bỏ dầu và bụi bẩn, làm sạch làn da của bạn và làm giảm độ pH cho da. Hãy sử dụng sữa rửa mặt thuộc thương hiệu mỹ phẩm White Doctors để chăm sóc chuyên sâu cho làn da dầu khó chịu của bạn.

Sử dụng sữa rửa mặt White Doctors ngày 2 lần, sáng và tối giúp làm sạch da, se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa và trị mụn, nám, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.


Sữa rửa mặt White Doctors - bí quyết cho làn da nhờn

Đừng làm cho da nhờn hơn
Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng nhiều người, đặc biệt nam giới vẫn còn làm cho da của họ bị dầu và bụi bẩn nhiều hơn vì họ không rửa tay trước khi tiếp xúc với da. Bạn cũng nên tránh các sản phẩm có chứa dầu và các thành phần làm tắc nghẽn lỗ chân lông.