Hôi nách luôn mang theo nỗi ám ảnh lớn cho bạn, với 4 cách chữa trị hôi nách từ những nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên hoàn toàn giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh đó và sớm lấy lại tự tin. Để thấu hiểu hơn thì bạn hãy khám phá bài viết sau đây nhé.
>> chua tri hoi nach
>> cách chữa hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách là bệnh luôn bắt gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở tuổi thanh xuân. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng hôi nách luôn làm bạn mất tự tin trong cuộc sống. Hãy theo dõi với 4 cách chữa hôi nách vĩnh viễn sau đây:

Lá ngải kết hợp với phèn chua trị hôi nách
mẹo vặt chữa hôi nách bằng lá ngải

Cách làm: Bạn lấy 20g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20g bột phèn chua và 200g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng rồi sau đó, bạn đổ hỗn hợp vào túi vải rồi kẹp ở dưới nách khoảng 5 phút rồi bỏ ra.

Trị hôi nách bằng dấm ăn

Dấm ăn là 1 trong những meo tri hoi nach tại nhà được lưu truyền trong dân gian khá đơn giản được nhiều người áp dụng.

Dấm ăn trộn với bột khử mùi hôi nách hiệu quả

Cách làm: Bạn lấy 100g dấm ăn trộn lẫn với 5g bột hồi và xoa đều lên vùng nách sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi khó chịu. Với cách này, bạn nên áp dụng thường xuyên để thấy kết quả tốt.

Trị hôi nách bằng hạt tiêu và rượu

Hạt tiêu giúp trị hôi tại nhà

Cách làm: Bạn cho 50g bột hạt tiêu xay tươi cho vào 300ml rượu ngâm trong vòng 15 ngày rồi sau đó, bạn vệ sinh sạch sẽ vùng nách và bôi hỗn hợp này vào dưới vùng nách. Với phương pháp này, bạn nên thực hiện 2 lần vào buổi sáng và buổi tối sẽ cho hiệu quả khá tốt.

Trị hôi nách bằng hạt nhãn và hạt tiêu

Hạt nhãn và hạt tiêu kết hợp lại với nhau tạo ra bí quyết chua tri hoi nach tại nhà củng rất đơn giản và được nhiều người áp dụng.
nhà3
Hạt nhãn với hạt tiêu chữa hôi nách

Cách làm: Bạn lấy khoảng 40 hạt tiêu và 20 hạt nhãn trộn lẫn rồi xay nhuyễn thành bột rồi sau đó, bạn lấy bột này bôi lên vùng nách dưới cánh tay có tác dụng hạn chế mùi hôi nách hiệu quả.

Với 4 cách chữa trị hôi nách trên đòi hỏi bạn áp dụng thời gian khá dài mới thấy kết quả. Để tri hoi nach triet de và áp dụng cho những người bận rộn thì chúng tối xin giới thiệu bạn áp dụng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á.

chữa hôi nách bằng Ultra Dry

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động: Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: 4 cách chữa trị hôi nách cực kì đơn giản ngay tại nhà