Công ty cổ phần kiến trúc kithome là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế , sản xuất đồ gỗ nội thất với tiêu chuẩn chất lượng ,thẩm mỹ quốc tế. Với đội ngũ công nhân lành nghề, kiến trúc sư tâm huyết , chúng tôi đã không ngừng đổi mới , phát triển nhanh chóng trở thành đơn vị hàng đầu về nội thất với phong cách rất riêng và độc đáo . Nội thất kithome đã thiết kế nhiềumẫu tủ bếp đẹpvới nhiều kiểu dáng nhưmẫu tủ bếp chữ i,mẫu tủ bếp chữ l,mẫu tủ bếp chữ u ......Với việc đầu tư hệ thống nhà xưởng quy mô và hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại thuận lợi cho việc sản xuất cho ra đời những sản phẩm chất lượng vượt trội , tạo nên một không gian sống đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu và đem lại sự hài lòng tới bất kỳ khách hàng khó tính nào.


Nội thất kithome cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế, thi công tổng thể hoàn hảo nhất theo yêu cầu của khách hàng .


Chúng tôi thực hiện trên các lĩnh vực:


- Tư vấn thiết kế nội thất


- Thi công nắp đặt các thiết bị nội ngoại thất


- Cung cấp phụ kiện tủ bếp chính hãng


Với phương châm giải pháp – chất lượng – tiến độ - dịch vụ luôn đem lại sự hài lòng cho mọi người tiêu dùng và mang lại vẻ đẹp sang trọng hoàn hảo cho không gian nhà bạn.


Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Kithome Việt Nam


Đ/c: Số 190 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội


Web:kithome.vn –bepxinhkhamthien.vn


Email:kithome.vn@gmail.com


Hotline: ( 04) 35996699- 0914218989 - 01235218989