Cao xương ngựa có tác dụng chữa suy nhược ở người ốm dậy, người già, đau nhức gân xương, kinh nguyệt không đều, sản phụ, trẻ em còi xương, biếng ăn...

















Giá bán: 600k/lạng
Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 01649775568
Email: huongnguyen2161994@gmail.com
Địa chỉ: Số 47, Tổ 15, đường Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội




Tác dụng:

Xương ngựa nấu thành cao có tác dụng chữa suy nhược ở người ốm dậy, người già, đau nhức gân xương, kinh nguyệt không đều, sản phụ, trẻ em còi xương, biếng ăn... Ngày xưa, chỉ vua chúa mới được dùng loại cao này. Có hàm lượng đạm trên 80%.


Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thịt ngựa giúp trẻ em cứng cáp, nhanh nhẹn, thanh niên cường tráng, người già sống lâu. Còn xương ngựa, theo dược sĩ Đỗ Huy Ích và các chuyên gia ở Viện Dược liệu, cũng rất tốt vì giàu canxi phosphat, keratin, oscein…, có tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương cơ.


Cao ngựađược nấu từ bộ xương sau khi đã luộc, lọc hết thịt, mỡ, tủy, não, phơi thật khô. Thường mỗi con ngựa trưởng thành cho từ 1,5 đến 2 kg cao (khi nấu không được pha một thứ gì).




Người cao tuổi gầy yếu, suy kiệt dùng cao ngựa sẽ ăn ngon miệng, dễ ngủ và ngủ say, dễ tiêu hóa, khắc phục được bệnh táo bón. Cao bổ sung canxi, giúp chống bệnh loãng xương. Trẻ em từ một tuổi trở lên gày gò do suy dinh dưỡng, biếng ăn, da tái, xanh xao, còi xương… dùng cao ngựa một thời gian sau sẽ ăn khỏe, lên cân nhanh, da dẻ hồng hào.


Phụ nữ gầy yếu, mới ốm dậy, sau khi sinh bị suy kiệt… uống cao ngựa sẽ hồi phục sức khỏe nhanh rõ rệt. Những người lao động nặng nhọc bị bệnh viêm tá tràng kinh niên, ăn uống kém, dễ bị đi lỏng, đi kiết… dùng cao ngựa sẽ nhanh khỏi bệnh, béo khỏe.


Những lí do nên sử dụng cao ngựa:


1. Đề phòng và hỗ trợ những bệnh về xương khớp là một trong những chức năng vô cùng quan trọng của Cao xương ngựa vì xương ngựa chứa nhiều canxi, keratin, oscein, protein, các acid amin v.v… và đó chính là lý do nhiều người đã thành công trong việc hỗ trợ điều trị: Thiếu hụt canxi, đau nhức gân xương, loãng xương và thoái hoá xương khớp.


2. Đối với bà mẹ đang mang thai và cho con bú, cao xương ngựa sẽ bổ sung nguồn đạm và các axid amin cao hơn người bình thường để mẹ khỏe con khỏe (mẹ không mập).


3. Rất nhiều người phải chịu tình trạng suy giảm sức lực. Một trong những mặt tích cực của cao xương ngựa tăng cường sức khỏe và phục hồi sức khỏe người bệnh.




4. Người lớn tuổi, ăn ngủ không tốt, khả năng tiêu hóa hấp thụ và tổng hợp chất đạm kém. cao xương ngựa sẽ khắc phục tình trạng trên vì hàm lượng đạm cao đáp ứng nhu cầu cơ thể.


5. Trẻ em từ 6 tháng đến 15 tuổi và thiếu niên tuổi dậy thì ,đây là thời kỳ tăng trưởng nhanh. Với thành phần canxi, đạm, acid amin cao trong cao xương ngựa là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển cơ thể.


6. Rất nhiều trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm phát triển sau khi dùng cao xương ngựa, các bà mẹ đều nhận thấy con mình được cải thiện rõ rệt.


7. Cao xương ngựa giúp con người giảm cân qua việc tạo ra giấc ngủ ngon hơn, cân bằng lượng mới giữa protein, chất béo và cacbonhydrat, không có cảm giác thèm ăn.


8. Cao xương ngựa cũng rất có ích cho những người lao động nặng, vì những thành phần có trong cao xương ngựa rất hiệu quả cho việc tăng cường sức khỏe .


9. Các vận động viên cần một chế độ ăn uống đầy đủ năng lượng (3.000-6000 calo/ngày), với cao xương ngựa độ đạm 80% sẽ giúp vận động viên không phải ăn quá nhiều mà vẫn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng .


10. Cao xương ngựa hỗ trợ rất tốt cho những người yếu sinh lý, vì xương ngựa có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân…


Cách sử dụng cao xương ngựa:

Cách dùng:

C1: Thái mỏng 100g cao rồi ngâm trong 0,5 lít **** trắng, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ 20ml.


C2: Mỗi lần cho một miếng cao vào chén nhỏ cùng 1 thìa café mật ong và một chút nước lọc rồi hấp cách thủy từ 10 đến 15 phút.


C3: Có thể ăn trực tiếp hoặc trộn cao cùng với cháo nóng.


Liều dùng:


Trẻ em từ 2 đến 9 tuổi và người lớn trên 60 tuổi mỗi ngày 5g (dùng 1 lấn)


Người lớn từ 20 đến 59 tuổi: mỗi ngày dùng từ 5g đến 10g (dùng từ 1 đến 2 lần)


CÁCH NHẬN BIẾT CAO NGỰA THẬT, GIẢ


Cao thật là có màu cánh gián (sẫm hay nhạt là do cách nấu của từng cơ sở) nếu miếng cao trong suốt thì không phải cao nguyên chất, thành phần chủ yếu là sáp ong, loại cao có nhiều hạt trắng là do người nấu chạy theo lợi nhuận nghiền bã xương đã nấu trộn vào cao. Nói chung màu của cao là màu cánh gián, mặt hơi mịn, hơi bóng, cao càng khô độ bóng sẽ giảm (Theo CAND)




Miếng cao ngựa của nhà mình mịn, bóng, sờ tay vào cao thấy có độ mềm, quánh nhất định, có mùi đặc trưng. Mùi rất tanh, ăn vào rất ngậy.


Đảm bảo nếu quý khách hàng phát hiện hàng của mình là hàng kém chất lượng pha tạp sẽ hoàn trả 200% số tiền đã mua


Lưu ý:
- Dùng tốt nhất trước bữa ăn từ 15-30 phút.
- Người đang phát bệnh gút không nên dùng.