Cắt mí mắt dưới – giải pháp cho đôi mắt đẹp

Cắt mí mắt dưới là công nghệ hàng đầu Hàn Quốc được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Cắt mỡ mí mắt dưới loại bỏ cả bọng mỡ và da thừa mí mắt nên cho kết quả cắt mí duy trì lâu dài, vĩnh viễn.
Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào, giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn.
Hiện thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công kĩ thuật cắt mí mắt dưới, làm hài lòng mọi khách hàng.

Cận cảnh quy trình cắt mí mắt dưới an toàn

Bước 1: Bác sỹ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp với bạn. Trước khi thực hiện, bác sỹ đo vẽ chính xác vùng da chùng, bọng mỡ thừa mí dưới cần loại bỏ cho khách hàng.

Bước 2: Bác sỹ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mí mắt. Sau đó tiến hành gây tê cục bộ giúp cho khách hàng không có cảm giác khó chịu, đau nhức khi thực hiện dịch vụ.

Bước 3: Bác sỹ chuyên khoa tiến hành cắt bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt dưới đã được xác định bằng các dụng cụ y khoa một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

Bước 4: Cuối cùng bác sỹ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.