Honda CR-V 2015 có sự trau chuốt ở ngoại thất theo hướng mềm mại với nhiều đường nét uốn lượn, sang trọng. Phần đầu xe phần lưới tản nhiệt thiết kế dạng tổ ong một nan ngang bản lớn có logo Honda ở giữa thay cho 3 nan ở thế hệ trước đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Cùng với thiết kế cụm đèn pha vẫn mỏng và sắc như phiên bản cũ nhưng có thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Đặc biệt dễ nhận thấy là cụm đèn sương mù có sự khác biệt từ dạng hình tròn sang hình thang với viền mạ crôm. Dòng xe có la-zăng đúc mới thiết kế theo cảm hứng từ cối xay gió tương tự như đàn em City 2014.
Phần thân của xe vẫn được giữ nguyên với điểm nhấn là viền kính mạ crôm. Kết hợp với thiết kế phần đuôi xe có sự khác biệt ở cụm đèn hậu thiết kế lại một chút đèn phản quang sau lớn hơn và được đưa lên vị trí cao. Một nan crôm bản lớn làm nổi bật hơn logo chữ H ở sau.

Nội thất của honda crv được trau chuốt và nâng cấp mạnh mẽ với họa tiết mới cho ghế da các nút bấm và hốc gió được bổ sung viền mạ crôm. Điểm đặc biệt nhất ở CR-V 2015 tại Việt Nam được trang bị nút bấm khởi động và chìa khóa thông minh màn hình cảm ứng 7-inch thực hiện cuộc gọi nhanh bằng khẩu lệnh kết nối HDMI chiếu file video cùng với kết nối hệ thống định vị và dẫn đường Sygic dành cho iPhone 5 trở lên.

Hiện Honda CR-V 2015 vẫn sử dụng có hai phiên bản động cơ 2 lít với giá 1.008 tỷ đồng (tăng 10 triệu đồng) và 2.4 lít với giá 1.158 tỷ đồng (tăng so với phiên bản cũ 15 triệu đồng)
Hãy đến với tổng đại lý Everon để nhận được sự tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá cả nhé.
Công ty đầu tư kinh doanh tổng hợp D&C
Địa chỉ: phường mai dịch – quận Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0917129555