Paris (Pháp) - Thành phố du lịch chỉ xếp sau London của Anh về độ phổ biến của nó trong lòng các du khách. Đến với Paris là Bạn đã đến với thành phố lãng mạn bật nhất trên thế giới. Với những công trình nổi tiếng kết hợp với những khu vườn mùa thu vàng úa giúp paris trở thành trung tâm của các cặp tình nhân và yêu thích kiến trúc.

Paris có rất nhiều địa điểm du lịch vì thế Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, Cho nên chúng tôi đã thống kê lại những địa điểm xinh đẹp nhất để Bạn có thể đi mà không phải tốn quá nhiều thời gian, tránh sai lệch đi hành trình du lịch của Bạn.


Nếu Bạn đi du lịch paris tự túc thì Bạn nên chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết nhất tránh sự cố không tìm thấy đáng tiết. Về vé máy bay Bạn có thể mua vé máy bay đi Pháp hoặc vé máy bay đi Paris, Bạn nên tham khảo giá vé của các hãng hàng không với nhau để chọn được giá phù hợp với Bạn nhất.


Dưới đây là những địa điểm du lịch Bạn nên đến khi ở Paris.


1. Đồi Montmartre

Montmartre là một khu phố ở Paris, năm trên một qua đồi, đây từng là nơi tập trung của nhiều họa sỉ nổi tiéng. Với những quán cà phê nhỉ, của hàng, nơi này là một trong những địa điểm yêu thích của du khách. Đến với nơi đây Bạn sẽ có tầm nhìn trải rộng bao quát thành phố paris, với những bậc thành xe kẽ trong thành phố đó là điểm nổi bật của thành phố này.


2. Bảo tàng Louvre

Bảo tàng Louvre là bảo tàng được xem là nổi tiếng nhất ỏ Pháp, Bảo tàng Louvre có bộ sưu tập lớn nhất trên thế giới, muốn vào bảo tàng Bạn phải qua kiến trúc kính nổi tiếng của kiến trúc người mỹ L.M.Pei. Kiến trúc hiện đại bằng kính với kiến trúc vững chãi (Hình trên) đã che lấp sự cổ điển của Bảo tàng Louvre, sự kết hợp vô cùng tinh tế đó đã khiến Bảo tàng Louvre trở thành địa điểm thu hút sô du khách đông nhất. Một lý do khác nữa là Bảo tàng Louvre đã sở hữu 1 bức tranh bí ẩn nhất lịch sử nhân loại đó là Mona Lisa


3. Cà phê Paris

Cà phê ở Paris. Nếu đến Paris Bạn nên dành 1 ít thời gian để thưởng thức hương vị cà phê paris đồng thời chiêm ngưỡng không gian sống của người dân nơi đây. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời để tiếp thu nền văn hóa hiện đại.


4. Pompidou

Trung tâm nghệ thuật Pompidou mở của lần đâu tiền vào năm 1970. Với kiến trúc độc đáo Trung tâm nghệ thuật Pompidou đã thu hút rất đông du khách đến tham quan. Với mô hình thiết kế như những ống nước, giúp Trung tâm nghệ thuật Pompidou tạo được dấu ấn khi nhìn lần đầu tiên. Trung tâm nghệ thuật Pompidou còn là nơi giữa một trong những bộ sưu tập quan trong nhất paris. Phía trước Trung tâm nghệ thuật Pompidou là quảng trường rông lớn, nơi đó rất lý tưởng để nhìn ngắm khung cảnh xung quanh..


5. Mặt trời lặn ở Eiffel

Cảnh đẹp hoàng hôn được các nhà văn miêu tả rất nhiều từ thơ đến những câu chuyện lãng mạn, và tại thành phố lãng mạn nhất thế giới này Bạn đừng bở qua cơ hội ngắm hoàng hôn trên biểu tượng của paris đó là Tháp Effiel. Tháp Effiel năng 7000 tấn do kiến trúc sư mang cùng trên xây dựng. Nó được triển lãm ra thế giới vào năm 1889 và dần trở thành biểu tượng của nước pháp là địa điểm không thể không xem khi đến Paris


6. Vườn Luxembourg

Vườn Luxembourg là một khu vực tâp hơp các khu vườn lại với nhau, Vườn Luxembourg được thiết kế theo phong cách truyền thông cổ điển. Vườn Luxembourg là nơi tập hợp của những thanh niên, trẻ em.... Vườn Luxembourg dần trở thành địa điểm thu hút du lịch, với nét độc đáo của kiến trúc Vườn Luxembourg mà ngày càng du khách đến nơi này đông hơn....


7. Nhà thờ Đức Bà Paris

Nếu Bạn còn nhờ đến bộ phimg hoạt hình " Chàng Gù nhà thờ đức bà paris" trong cuốn tiêu thuyết cùng tên thì Nhà thờ Đức Bà Paris là điểm cần đến của Bạn. Nhà thờ Đức Bà Paris không chỉ là trái tìm của paris mà cho cả nước pháp. Bạn biết không, cột cây số 0 được đánh dấu trước cửa Nhà thờ Đức Bà Paris, khi đến tham quan nơi đây Bạn nên leo lên tượng đầu thú để có tầm nhìn tuyệt vời nhất.