Có nên tẩy lông chân vào mùa thu là thắc mắc không chỉ của riêng bạn. Tính đến thời điểm hiện tại, mùa đi biển đã qua, thời tiết đã bắt đầu chuyển sang thu, đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện việc triệt lông. Có thể bạn không tin nhưng những lý do dưới đây sẽ minh chứng cho điều này:

Tránh nắng đơn giản.
Triệt lông vào mùa thu sẽ giúp bạn tránh được tình trạng thời tiết nóng bức khiến mồ hôi, bụi bẩn dễ gây tổn thương da bởi vùng da sau điều trị cần hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi. Nếu như vào mùa hè, bạn phải mất công bảo vệ da cẩn thận trước những tác động này thì vào mùa thu, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng bởi làn da đã được che kín bởi nhiều lớp trang phục.


“Dập tắt” tình trạng viêm nang lông
Mùa thu khô hanh khiến da thường bị mất nước, dẫn đến tình trạng sừng hóa phía trên bề mặt da tạo điều kiện cho chứng viêm lỗ chân lông phát triển. Mặt khác do sự chênh lệch về nhiệt độ và độ ẩm, các tế bào chết bong tróc bám trên bề mặt da khiến sợi không đâm lên trên bề mặt da mà cuộn tròn bên trong gây nên bệnh viêm nang lông.

Xem tin liên quan >> tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà

Chăm sóc tiện lợi
Để triệt lông vĩnh viễn đem lại hiệu quả cao bạn phải thường xuyên dưỡng ẩm cho vùng da sau triệt lông, tránh tình trạng để da khô và bong tróc. Bởi vậy khi triệt lông vào tiết trời mát mẻ của mùa thu sẽ khiến công việc này trở nên “nhẹ nhàng” hơn, tránh tình trạng nóng nực và “thường bị quên lãng” như mùa hè.


Với những tư vấn vừa rồi từ chuyên mục, chắc hẳn các bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi có nên tẩy lông chân vào mùa thu, vì câu trả lời chắc chắn là “có”. Ngoài ra, để kết quả triệt lông diễn ra như ý muốn, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus thế hệ mới nhất từ Mỹ. Công nghệ này được FDA, CE chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả, giúp triệt sạch 100% các loại lông ở nhiều vị trí khác nhau.

Chúc các bạn thành công

Tin làm đẹp hot >> tẩy lông chân bằng dầu xả