Ngoài những phương pháp tự nhiên cần có một sự kiên trì trong thời gian dài thì hiện nay các bác sĩ chuyên gia khuyên chị em nên sử dụng công nghệ trị sẹo hiệu quả, nhanh chóng bằng laser.Bio Plus là công nghệ trị sẹo được nghiên cứu và phát minh bởi các nhà khoa học người Mỹ. Ngay từ khi ra đời, Bio Plus đã đánh dấu bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ trị sẹo, vượt qua các phương pháp truyền thống bởi sự thông minh và ưu việt của nó.

Công nghệ Bio Plus là sự kết hợp 3 công nghệ trị sẹo hàng đầu của Mỹ bao gồm ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser mang đến tác động kép vượt trội:

– Công nghệ vi điểm Matric: là hệ thống ánh sáng thông minh để nhận biết và xác định vùng điểm sẹo lõm, sẹo rỗ chính xác đến từng milimet, tác động sâu vào lớp thân bì gây biến tính và co thắt collagen. Đặc biệt, Matric chỉ tập trung điều trị tại vùng sẹo với kích thước điểm cực nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh.

- Kỹ thuật chiết tách ly tâm: Kỹ thuật sử dụng dụng cụ chiết tách li tâm trích tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược vùng sẹo lõm, sẹo rỗ, kích thích sản sinh collagen và elastin, làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ trong khoảng thời gian ngắn

– Hệ thống sóng Laser: trị sẹo bằng laser, tăng cường Hyaluronic Acid, phục hồi tổn thương da từ sâu bên trong, tái tạo da và làm da tươi trẻ và căng mịn tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Bio Plus:

– An toàn

– Da mịn màng, tươi tắn, đồng màu.

– Tri seo nhanh, tận gốc

Nguồn: Bio Plus - Công nghệ trị sẹo hiệu quả vượt trội