Nguồn : http://thammyvienylan.vn/cach-tri-mun-kenh-14.html

Hiện nay khi mà các trang báo mạng đóng vai trò là 1 trong những kênh thông tin giúp cung cấp cho người đọc nhưng thông tin mà họ muốn tìm kiếm đang trở nên phổ biến thì các cách làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mọi người không nằm ngoài điều đó. Cách trị mụn kênh 14 cũng là 1 trong những cụm từ được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất.Cách trị mụn kênh 14 chia sẻ

Kênh 14 là 1 trong những trang báo điện tử dành cho lứa tuổi đến trường, hay còn gọi là tuổi teen. Là lứa tuổi còn trẻ nên để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin cũng như hướng đến sự hoàn thiện phong cách cũng như lối sống, cái nhìn đa chiều về cuộc sống đã trở thành mục tiêu và hoạt động của trang báo này.

Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin bổ ích, lý thú về các góc cạnh khác nhau của cuộc sống như: Thời trang, sức khỏe, giới tính, chăm sóc sắc đẹp… Mụn và các cách trị mụn cũng không nằm ngoài danh sách đó.
  • Mặt nạ trị mụn bằng dưa chuột – cách trị mụn kênh 14: Dưa chuột chứa nhiều vitamin E, C, B1 , B2 , nguyên tố Ca, P, Fe, S, Mn, muối Kali,đặc biệt chứa môt vài enzym khác. Dùng dưa chuột thái mỏng, sau đó hòa mật ong với 10 giọt nước chanh thật đều. Thoa mật ong và chanh lên mặt massage, sau cùng đắp dưa leo lên mặt. Để khoảng 15-20 sau đó rửa mặt.
  • Mặt nạ từ lòng trắng trứng gà: Lòng trắng trứng gà chứa nhiều chất chống oxy hóa, có tác dụng ngừa mụn, ngăn ngừa lão hóa, giàu vitamin A, protein giúp làn da săn chắc, mịn màng.. Có thể đánh tan lòng trắng trứng, thêm vài giọt chanh thoa và đắp trong 30 phút. Rửa lại sạch bằng nước ấm. thực hiện thường xuyên mụn sẽ hoàn toàn biến mất.
>>> Xem thêm chi tiết bài viết : cách trị mụn kenh 14