Không ít lần cư dân mạng đặt tiếng đồn nghi vấn việc mang bầu của các nghệ sĩ khi vòng hai của họ to lên bất thường và được “ngụy trang” khá cẩn thận.

Việc mang bầu luôn là tin vui với bất kỳ người phụ nữ nào. Đối với những người đẹp có tiếng tăm trong showbiz thì đây còn là tin vui với cả những người hâm mộ. Tuy nhiên, không phải lúc nào các người đẹp cũng sẵn sàng chia sẻ chuyện đời tư. Vì thế, cư dân mạng thường hay đồn đoán về nghi vấn mang bầu của các sao khi phát hiện vòng hai của họ trở nên “lùm xùm” khác thường. Bản thân họ cũng có những cách giấu đi chiếc bụng đang ngày càng lớn dần chỉ để mong dư luận bớt "dòm ngó" trong giai đoạn đầu của thai kì cần sự yên tĩnh.

Tăng Thanh Hà: Gần đây, cư dân mạng liên tục nghi vấn về việc người đẹp “Bỗng dưng muốn khóc” đang mang bầu. Xuất phát từ nghi vấn này là việc cô thường xuyên diện trang phục rộng thùng thình trong sự kiện. Thậm chí, ở vài góc ảnh, vòng hai của Hà Tăng lộ rõ việc to bất thường. Tuy nhiên, Hà Tăng là người nổi tiếng kín tiếng trong mọi chuyện nên đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa chính thức lên tiếng hay chia sẻ chuyện mang bầu với bạn bè lẫn truyền thông.Thu Minh: Nữ ngôi sao tài năng của showbiz Việt đã kết hôn một thời gian nhưng vẫn chưa có tin vui. Thời gian này, báo chí xôn xao về việc Thu Minh đã mang thai ở những tháng đầu tiên và bằng chứng đưa ra chính là việc cô rất cẩn thận khi di chuyển và còn lộ cả vòng hai khá bất thường.Hoa hậu Diễm Hương nổi tiếng với việc giữ vóc dáng. Nhưng khi ở những tháng đầu tiên bầu bí, cư dân mạng đã phỏng đoán về việc có bé bi của cô. Họ thấy cô mặc trang phục rộng khi xuất hiện và lộ vòng hai nhấp nhô. Xem thêm danh hai Hoai Linh tại newsen.vn


Lương Bích Hữu từng gây xôn xao khi vòng hai “lồ lộ” trước ống kính. Trước nghi vấn mang bầu, Bích Hữu đến giờ vẫn phủ nhận.

Hồ Ngọc Hà từng có thời gian khiến báo chí tốn giấy mực vì nghi án có bầu hay không có bầu của cô. Căn nguyên bắt đầu khi Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong một sự kiện với chiếc váy bo lộ vòng hai to. Cô liên tục phải đưa tay che kín vòng hai của mình. Mặc dù không thừa nhận hay phủ nhận nhưng vài tháng sau đó Hà Hồ đã được cả showbiz chúc mừng khi sinh hạ quý tử Subeo.


Theo ttvn.vn