Du lịch nước ngoài giá rẻ tại : Cheap2go xin trân trọng giới thiệu


Đây là tour 1 ngày ăn khách nhất của chúng tôi. Rời Tokyo, chuyến tham quan đưa quý khách đến Ga số 5 Núi Phú Sỹ để thưởng lãm cảnh đẹp ở độ cao 2,300 mét so với mực nước biển. Sau khi tham quan Ga số 5, đoàn thẳng tiến đến Hakone, nơi nổi tiếng vì khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, thưởng thức chuyến dạo Hồ Ashi bằng thuyền và cáp treo
Komagatake Ropeway. Núi Phú Sỹ thu hút hàng triệu người đến từ khắp Nhật Bản và các nơi khác hàng năm nhờ sự thanh nhã và nét đẹp của nơi đây. Không có gì lạ, đây là một trong những danh lam thắng cảnh mà du khách phải ghé thăm khi đến Nhật Bản.


Núi Phú Sỹ là ngọn núi cao nhất và nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, có độ cao 3,776 mét so với mực nước biển. Đây được xem là một trong những núi lửa hình chóp nón đẹp nhất thế giới. Chân Núi Phú Sỹ tạo thành một hình tròn gần như hoàn hảo, trải từ phía đông sang phía tây và từ phía bắc xuống phía nam một đường kính 35 – 40km. Núi lửa này vốn đã không còn hoạt động trong hơn 250 năm, có thể đến tham quan bằng cách đi xe bus xuống ga số 5 Núi Phú Sỹ.
Quay về bằng tàu cao tốc Shinkansen (bullet train)
9:00am
Dai-ichi Hotel Tokyo (Using Tomei Expressway)
12:00noon~
Fuji Sky Line (Drive) Mt.Fuji 5th station (altitude approx. 8000ft.)(30mins) trên đường đến Hakone.
Bữa ăn trưa
Ăn trưa theo phong tác Tây tại ks Hakone Lake Hotel
Hakone Sky Gondola Owakudani Boilding Valley (20mins) Pirate Boat Cruise on Lake Ashi
[/TD]
5:30pm
Odawara Station (Kodama Shinkansen/non-reserved seat/40mins)
Shinagawa Sta. Tokyo Sta.
6:30-7:30pm
Tour sẽ kết thúc tại Ga Tokyo
Lưu ý :
Chương trình đi cáp treo Núi Komagatake sẽ bị lược bỏ vì đông người vào các ngày sau: ngày 1,2,6 tháng 5 |16,21,22,28,29 tháng 7 | 4,5,16-19,25,26 tháng 8 | 1,8,17,30 tháng 9 | 8,13,20,27,28 tháng 10 | 3,10,17 tháng 11 | 30 tháng 12
Khi Trung tâm Du Lịch Phú Sỹ đóng cửa hoặc nếu lịch trình tham quan bị trễ do quá tải, thì phần tập trung tham quan tại Trung tâm Du Lịch Phú Sỹ sẽ được bỏ qua.
Có thể xe sẽ chở du khách lên điểm cao nhất của Núi Phú sỹ trong trường hợp con đường dẫn lên Ga số 5 Núi Phú Sỹ bị chặn do tuyết rơi hoặc vì các lý do khác, hoặc nếu có dự kiến tình huống quá tải giao thông xảy ra.
Cáp treo Komagatake, Cáp treo Hakone hoặc du thuyền trên Hồ Ashi có thể bị lược bớt hoặc thay thế do điều kiện thời tiết, quá tải hoặc với những lý do khác. Trong các trường hợp trên, hướng dẫn viên du lịch sẽ hướng dẫn du khách đến một hoặc hai địa điểm nào đó trong số các danh lam thắng cảnh để thay thế . Vui lòng lưu ý chuyến đi sẽ không được hủy cũng như tiền phí sẽ không được hoàn lại.


Các điểm tham quan thay thế: Bảo tàng Nghệ thuật Narukawa ở Hakone, Điểm Mốc Hakone (Hakone Check Point), Du thuyền trên Hồ Kawaguchi, Cáp treo Hồ Kawaguchi, Thủy cung Hakone-en, Đền thờ Hakone Jinja, và Cáp treo Hakone (Thung lũng Owaku-dani). Hướng dẫn viên du lịch theo đoàn sẽ quyết định các điểm tham quan thay thế dựa theo tuyến đường của chuyến đi và các điều kiện khác.
Chúng tôi đề xuất du khách đem theo áo khoác hoặc các loại trang phục giữ ấm khác khi tham gia tour vào mùa thu và mùa đông.


Tour tham quan sẽ không được hủy cũng như không hoàn tiền nếu du khách không thể ngắm toàn cảnh núi Phú Sỹ vì lý do thời tiết.
Hướng dẫn viên du lịch có thể sẽ không tháp tùng du khách trở về Tokyo sau khi đến Ga Odawara vì lý do công việc.


Kết thúc tour du lịch Nhật Bản


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khách sạn và dịch vụ vé máy bay giá rẻ phục vụ nhu cầu của khách du lịch